คอร์ด Dmaj7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Dmaj7

รูปภาพคอร์ด Dmaj7
การจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The string 4 (D) is left open. &
Structure-
Note-,-,D,A,C#,F#
Important-
Chord NameDmaj7
คอร์ด Dmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Dmaj7 นอก, คอร์ด Dmaj7 กีต้าร์, คอร์ด Dmaj7 ทั้งหมด, การจับคอร์ด Dmaj7 กีต้าร์, คอร์ด Dmaj7 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อย่ากลับมา คอร์ด AM CRAZY

ก็ได้ใจไปแล้วจะเอาอะไรนักหนา จะเอาน้ำตาของฉัน ไปอีกทำไม เมื่อเธอจะไปเธอก็ไปและไม่ต้องหันกลับมา ก็ได้ใจไปแล้วจะเอาอะไรอีกหนา ขอร้องอย่ากลับมา...

ปานได้เหี่ยมาเนาะ คอร์ด ต่าย อรทัย

ปานได้เหี่ยมาเนาะหัวใจ ปานเก็บได้นำหน้าเซเว่น อ้ายจั่งบ่เบิ่งบ่แยงบ่เห็น ซุมื้อซุเว็นเทียววีเข้าป่า ปานได้เหี่ยมาเนาะความฮัก บ่ฮู้จักจั๊กหน่...

ฤดูร้อน (Acoustic Version ) คอร์ด Paradox

ฉันเดินหลงทาง อยู่กลางผู้คน ที่สับสนวุ่นวาย หันไปหาเธอ ไม่เจอผู้ใด เมื่อเธอมาจากฉันไป ยืนมองท้องฟ้าไม่เป็นเช่นเคย ฤดูร้อนไม่มีเธอ เหมือนก่อน...

เชื่อฉัน คอร์ด Grand Ex

เชื่อฉันอย่าหลงไปเชื่อใคร ฉันนี้แหละห่วงใย รักแท้และแน่จริง โปรดทิ้งความคิดจะเปลี่ยนใจ ห้ามหนีไปชอบใคร ชอบทำไมชอบได้แต่ฉัน คนเดียว

คาใจ คอร์ด เจ เจตริน

บอกกับเขาได้ไหม ว่าให้หันไปก่อน อ้อนวอนขอให้เขา เห็นใจกันบ้าง ที่ต้องการเพียงจะลา มองหน้าเธออีกครั้ง อย่างลำพัง โดยไม่มีคนอื่น