คอร์ด Dmaj7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Dmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Dmaj7b5
การจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. &
Structure-
Note-,-,D,Ab,C#,F#
Important-
Chord NameDmaj7b5
คอร์ด Dmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ Dmaj7b5, การจับคอร์ด Dmaj7b5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7b5, คอร์ด Dmaj7b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ป๋าเมียมาเลย คอร์ด แคท อารียา

ป๋าเมียมาเลย ป๋าเมียมาเลยอ้าย ใจบ่ ใจบ่ ลับ ๆ ล่อ ๆ น้องล่ะว่ามันเชย อย่ามาคบซ้อนมันบ่ดีอ้ายเอ๋ย อยากได้อีหลีป๋าเมียพี่มาเลย สิถ่า สิถ่า ๆ ๆ...

ความเจ็บช้ำที่ซ้ำซาก คอร์ด Neo-x

เป็นความเจ็บช้ำซ้ำซาก ที่ย้ำอยู่ในหัวใจ เคยเจ็บอย่างไร ก็ยังจะเจ็บอยู่อย่างนั้น เป็นความเจ็บช้ำย้ำลึก จนหนักเกินรับไหว ไม่รู้ทำไมหัวใจต้องโด...

สองมือ เปล่า ๆ คอร์ด SanQ Band

สอง... มือเปล่า ๆ อยู่ที่เราจะใช้... มันแบบไหนดี คิด... บ้างหรือเปล่า อย่าปล่อยให้เวลาเสียไป โปรดใช้ทุกวินาที สอง... มือเปล่า ๆ กับวันเวลาที...

เกมชีวิตจริง คอร์ด Baby Bull

ไม่ยอมออกจากเกมชีวิตของสองเรา เพราะรักคำเดียว มันทำให้ฉันนั้นยอมเธอ แค่ได้ใกล้ เพียงเธอเท่านั้น ใจฉันมันยอมหมด ถึงแพ้แต่มีเธออยู่ ดีกว่ารู้ท...

คนธรรมดา คอร์ด Ost.สูตรเสน่หา-ชิน ชินวุฒิ

ไม่ได้หวังว่าเธอ จะก้มมองคนธรรมดา ไม่ได้คิดคว้าดาวที่อยู่บนฟ้า แค่คนเดินดินคนธรรมดา ไม่มีราคา ไม่มีคุณค่าใด ไม่ใช่ผู้วิเศษ อย่างใคร ๆ มีแต่ต...