คอร์ด Dmaj9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Dmaj9

รูปภาพคอร์ด Dmaj9
การจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. & This chord is played start on fret 2 Is maj7 with added 9th
StructureR-3-5-7-9,R = D,D + major interval = Gb (scale degree = 3rd),Gb + minor interval = A (scale degree = 5th),A + major interval = Db (scale degree = 7th),Db + minor interval = E (scale degree = 9th)
Note-,D,E,A,C#,F#
ImportantRarely used
Chord NameDmaj9
คอร์ด Dmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Dmaj9 กีต้าร์, คอร์ด Dmaj9 ทาบ , วิธีจับคอร์ด Dmaj9 , วิธีจับคอร์ด Dmaj9 อูคูเลเล่, คอร์ด Dmaj9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) คอร์ด กวาง ดวงฤทัย Ft. เม้ก อภิสิทธิ์

เขาบ่ได้มีใจ เขาแค่มีเน็ต คุยกับเฮาเสร็จ เขาคุยกับผู้อื่น หมู่ในเฟสของเขา มีเป็นร้อยพันหมื่น เขาแค่ฝืน มาแชตตอบกัน เฮามันสำคัญ คือแบตสำรอง ม...

เศษฝัน คอร์ด กฤช ผ่องสุวรรณ

เหลือเพียงเศษฝัน ของคืนวันเก่า ทิ้งรอยกรีดลึกเป็นแผลยาว ไว้ตรงที่เก่าหัวใจ ฉันกับใจเหงา ๆ ทุกคราว ยังคิดถึงเธอ เพ้อถึงวันรักลา น้ำตากลายเป็น...

กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง คอร์ด เอกราช สุวรรณภูมิ

พี่ไม่ดังเหมือนดั่งน้องตั้งตารอ อนาคตเริ่มหักงอ ถึงรอคงไม่มีหวัง เจ้าคงอายเพื่อน ที่แฟนเขารวยเด่นดัง แต่พี่มันแค้วงมันคว้าง เหมือนเรือที่รอว...

รักแท้แพ้เงินตรา คอร์ด หนู มิเตอร์

คนรักจริงนั้นเธอไม่สน ไม่สน ไม่สนใจ คนร่ำรวยเธอคงถูกใจ ถูกใจแก้วตา คนมั่งมีเค้าคงดีกว่าคนจนนั้นคงไร้ค่า รักแท้แพ้เงินตรามานานแสนนาน

พยายามกี่ครั้งก็ตามแต่ คอร์ด Hangman

แล้วมันก็คล้ายเรื่องเดิม หนึ่งคนใส่ใจ อีกคนก็ไม่เห็นค่า เรื่องมันคลับคล้ายคลับคลา ว่าตัวฉัน ต้องเสียใจ จริงหรือหลอกทำไมไม่บอกกัน