คอร์ด Dmmaj9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Dmmaj9

รูปภาพคอร์ด Dmmaj9
การจับคอร์ด Dmmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameDmmaj9
คอร์ด Dmmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Dmmaj9, คอร์ด Dmmaj9 นอก, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Dmmaj9, คอร์ด Dmmaj9 ใน, ฝึกจับคอร์ด Dmmaj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนนี้ล่ะแม่น (นกเจ่า) คอร์ด ไอออน ข้าวสารแลนด์

นกเจ่าบินเข้าดง เขาคงบ่คืนมา คือสิบินหนีบ่คอยท่า เจ้าดอกเด้อนาง เด้อ นางเด้อ ฟังอ้ายเเน่ คนที่เเคร์ เจ้าสุย่าง อยากให้เธอ ฮักบ้าง ให้โอกาสอ้...

ป่านนี้ คอร์ด Calories Blah Blah

ป่านนี้เธอจะอยู่ไหน ป่านนี้จะเป็นอย่างไร จะมีใคร ดูแลหรือเปล่า ป่านนี้คงจะนอนหนาว ป่านนี้คงจะเงียบเหงา ฝากเดือนและดาวช่วยปลอบที

หัวใจลาต้า คอร์ด เก๋ นาโพธิ์

เพราะเธอมีเจ้าของ มีคนจับจอง แต่ใจยังใฝ่ปอง แอบรัก เธอในใจ พี่บ่าวจึงต้องพ่ายแพ้เป็นแค่ชู้ทางใจ รักน้องช้าเกินไป พี่ชายจึงซมซาน

ใจนึงก็เจ็บใจนึงก็รัก คอร์ด ทองพูล Feat. เต็ม นาวา

ใจนึงก็เจ็บ ใจนึงก็รัก ยากนักที่จะลืมเธอ แม้รักครั้งนี้ต้องทรมานสักเท่าไหร่ เธอคงไม่เจ็บ เธอไม่มีรัก รักแท้ให้กับใคร ส่วนฉันต้องยอมจำนนเจ็บเ...

หัวใจมั่นคง คอร์ด P2Warship Feat.ศุ บุญเลี้ยง

ชีวิต ถ้าหากว่ามี แต่ไม่ได้ใช้ มันก็คงเหมือนว่ามันนั้นไม่ใช่ ชีวิตที่มันสมบูรณ์ หัดลอง ปั่นจักรยานตอนแรกอาจล้ม แต่ถ้าหัวใจของเรานั้นมั่นคง จ...