คอร์ด Dsus4 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Dsus4 (Power)

รูปภาพคอร์ด Dsus4 (Power)
การจับคอร์ด Dsus4 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsDsus4(p) or G5/D power chord's notes: D, G, (D) and (G).
Only the two notes on the lowest strings are required but you can play one or two additional notes: D (on the second string) and G (on the first string) for a different sound. The guitar strings 4(D) and 3(G) are left open.
Dsus4(p) is a two note interval or dyad (root and perfect 4th). You will often find it written as G5/D (inverted G5 power chord with D as the lowest note) or D4.
Structure-
NoteD G
Important-
Chord NameDsus4 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Dsus4 (Power) ง่าย ๆ, เทคนิคจับคอร์ด Dsus4 (Power), เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ด Dsus4 (Power), ฝึกจับคอร์ด Dsus4 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักเธอกว่าใคร คอร์ด Dr. Fuu

หากไม่ใช่ชายในฝัน ที่เธอต้องการ ไม่ใช่คนที่มี ให้เธออย่างใคร มีแค่เพียงหัวใจ ที่รักแค่เธอเท่านั้น ลองเปิดใจ รับฉันเข้าไป ในหัวใจ ของเธอสักคร...

ดึงดัน คอร์ด Cocktail feat. ตั๊ก ศิริพร

โอ้ ใจเอ๋ยทำไมหัวใจไม่หลาบจำ ดึงดันจะรักเธออยู่ ทั้งที่รู้ว่าเขาไม่ใช่ แต่ยังจะรักเขาหมดหัวใจ ปล่อยเขาทำร้ายย้ำ ๆ ซ้ำ ๆ เติมอยู่ โอ้ ใจเอ๋ยท...

หยดน้ำตา คอร์ด Vie tro Feat.Peck ผลิตโชค

อย่าปล่อยให้ฉันนับหยดน้ำตา อย่างนี้อีกเลยได้ไหม ไปกุมมือเขา แล้วทิ้งให้ฉันตัดใจ จะต้องให้ฉันนับหยดน้ำตา เหนื่อยล้าอีกนานแค่ไหน ผ้าเช็ดหน้ามั...

สำนึกได้ก็สายเกิน คอร์ด พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม

เหตุผลง่าย ๆ แต่แน่นหนัก ก็คือรักคำเดียวเท่านั้น แต่ใจมืดบอดของฉัน กลับมองไม่เห็นคุณค่า จนต่อมความอดทนสุดท้าย แตกสลายลงในพริบตา เมื่อฉันโผล่...

ส่วนเกิน คอร์ด Peacemaker

หยุดความรักเอาไว้เท่านี้พอก่อนดีไหม ถ้าใจอ่อนล้า อย่ามัวเสียเวลากับรักเดิม ๆ ที่เธอไม่มั่นใจ หากยิ่งฝืนจะยิ่งเจ็บช้ำ ยิ่งตอกยิ่งย้ำให้ยิ่งปว...