คอร์ด E จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : E

รูปภาพคอร์ด E
การจับคอร์ด E ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsE major scale notes: E F# Ab A B C# Eb
Major key chord sequence: E F#m Abm A B C#m Ebdim
StructureR-3-5,R = E,E + major interval = Ab (scale degree = 3rd),Ab + minor interval = B (scale degree = 5th)
NoteE,B,E,G#,B,E
ImportantVery important
Chord NameE
คอร์ด E อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ E, เว็บคอร์ดกีต้าร์ E, คอร์ด E ทั้งหมด, ฝึกคอร์ด ทาบ E, เทคนิคจับคอร์ด E

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เธอมากับผัว คอร์ด Owen feat. Jack Wc & Man'r

โอ้ยเด้นาง ซ่างมางามแต้ว่า ผัวน้องมา อ้ายกะคงบ่กล้า ไปกอด ไปหอม ไปดอมดม ก็ย่านสิจมอยู่กองตีน โอ้ยใจฮ่าย ใจฮ่าย ใจฮ่าย สักมาวนใจยอ้าย ผู้สาวผ...

กลับมาได้ไหม (กุ๊ก กุ๊ก กุ๊ก) คอร์ด Chickenspace

โปรดกลับมาได้ไหม กลับมาอยู่กับฉัน ถ้าเธออยู่ตรงนั้นมันช่างเหงาและเดียวดาย ต่อจากวันนี้ฉันจะไม่ไล่เธอไปไหน โอ้ว เธอกลับมาจะได้ไหม กลับมารักกัน

04.00 A.M คอร์ด Solitude Is Bliss

เธอกลับมาอีกครั้ง ในวันที่ฉันลืมแล้วทุกสิ่ง ที่เคยเกิดขึ้นกับเราไม่มีวันย้อนมา ถ้าไร้ซึ่งนิทรายามค่ำคืน ตีสี่ในเช้าวันศุกร์ ไม่จำเป็นที่ฉันต...

เพลงของหัวใจ คอร์ด โต๋

เก็บเพลงนี้ไว้ตรงที่ เล็ก ๆ ในใจ เก็บให้ นาน ๆ อย่าให้จางลบเลือนไป เมื่อเธอเหงาไม่เหลือใคร โปรดรู้ว่าเธอนั้นยังมีฉัน อยู่ตรงนั้นเสมอตรงที่ เ...

หนุ่มนาข้าวสาวนาเกลือ คอร์ด Ost.รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน-ไผ่ พงศ

พี่ทำนาปลูกข้าว รักน้องสาวแก้มเรื่อ น้องเป็นสาวนาเกลือ หนุ่มนาข้าวไม่ทอดทิ้ง ถ้าพี่จะไปขอไปขอ พ่อจะว่ายังไง น้องสุดแสนดีใจ ถ้าพี่ไปขอน้องจริ...