คอร์ด E11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : E11

รูปภาพคอร์ด E11
การจับคอร์ด E11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The string 6 (E) is left open. & This chord is played start on fret 2 Ninth chord with the 3rd replaced by the 4th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
Structure-
NoteE,B,E,A,D,F#
Important-
Chord NameE11
คอร์ด E11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ดกีต้าร์โปร่ง E11, จับคอร์ด E11, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด E11 นอก, คอร์ด E11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สมน้ำหน้าตัวเอง คอร์ด สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม

โอ้หนอตัวเรามันเหมือนมดแดงเฝ้ามะม่วง คอยรักคอยหวงดูแลตลอดเวลา ไม่เคยได้รับความเห็นใจจากกานดา ไม่เคยได้รับความเป็นจากกานดา แค่คนนั้นมาก็คว้าเ...

ตาผุยชุมแพ คอร์ด อ๊ะ อมตะ

ตาผุยดีใจ พบเพื่อนลูกชาย เข้าไปถาม ไอ้น้อยมันอยู่ที่ไหน แทบบ้าตาย เพื่อนมันบอกให้ ไอ้น้อยเสียคน ไอ้น้อยเสียคน เสียคน เสียจนหมดตัว เที่ยวจนหั...

ที่หนึ่งไม่ไหว คอร์ด ไอน้ำ

ที่หนึ่งไม่ไหว ฉันเต็มใจขอเป็นแค่ที่สอง ยอมเป็นคนสำรองตลอดไป ที่หนึ่งให้เขา ขอที่สองให้ฉันจะได้ไหม รบกวนเธอเกินไปรึเปล่า

พ่อเป็นกรรมกร คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

ก็อยู่เมืองไทยค่าแรงรายได้ต่ำ จะทำก็ทำได้อย่างไง ดิ้นรนกันไปสิทธ์เสียงแทบไม่มี เสียงของเราไม่มีความหมาย ก็ยิ้มสู้ไว้เพื่อครบครัวอยู่ดี อยู่ด...

WHEN YOU TELL ME THAT YOU LOVE ME ค Diana Ross

And baby Every time you touch me I become a hero I'll make you safe No matter where you are And bring you Everything you ask for Nothing is ...