คอร์ด E13 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : E13

รูปภาพคอร์ด E13
การจับคอร์ด E13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 6(E) and 4(D) are left open. & This chord is played start on fret 1 Dominant seventh (normal seventh) chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th.
Structure-
NoteE,B,D,G#,C#,F#
Important-
Chord NameE13
คอร์ด E13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด E13, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ E13, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด E13 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รถซื้อแกง คอร์ด ซุปเปอร์เขต

รถซื้อแกง มันจะแรงได้ยังไง ไม่ได้มีคันใหม่ ก็แค่ยืมแม่มา รถซื้อแกง ใครจะแซงก็ไม่ว่า จะถึงช้ากว่าแต่ก็ถึงเหมือนกัน ก็อยากจะมี มอไซร์คันใหม่ ใ...

วันสบาย คอร์ด อภิรมย์

ขอพักผ่อน บอกตัวเองว่าขอพักก่อน พักจิตและใจที่มันไหวอ่อน ไม่ต้องมีใครมาเว้าวอน ให้วันหยุดวันนี้ได้มีความหมาย ขอมีแค่ตัวฉันกับวันและเวลาว่าง ...

Live Forever คอร์ด Oasis

Maybe I just wanna fly Want to live I don't wanna die Maybe I just wanna breath Maybe I just don't believe Maybe you're the same as me We se...

แค่รู้ว่าทำเพื่อใคร คอร์ด ไอน้ำ

อยากได้ยินคำว่ารักจากปากเธอสักครั้ง แลกด้วยอะไรฉันก็ยอม จะให้ทำ จะให้ทิ้ง ... ทุกสิ่งก็พร้อม ยอมเธอทุกทุกลมหายใจ

ใจเธอกอดใคร คอร์ด Neo-x

ตอนเธอกอดฉัน หัวใจเธอกอดใคร ที่รัก เธออยู่กับฉัน แล้วใจเธอ มันยังคงเป็นของใคร อย่าฝืนเลยที่รัก ถ้าเธอ รักใครพาร่างกายเธอ ตามไป ไปซะ ไปหาคนนั...