คอร์ด E3 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : E3 (Power)

รูปภาพคอร์ด E3 (Power)
การจับคอร์ด E3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsE3 power chord's notes: E and Ab.
The E3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (E) and the major third (Ab). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteE A
Important-
Chord NameE3 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด E3 (Power) ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ E3 (Power), จับคอร์ด E3 (Power), คอร์ด E3 (Power) อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ E3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ความในใจ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

หากวันนี้เขาคงทำเธอผิดหวัง หากวันนั้นฉันยังมีชีวิตอยู่ จะดูแลปลอบใจ ให้เธอลืมความหลัง ใจฉันยังรอเธอไม่ห่าง

ลาวดวงเดือน คอร์ด The Rube

โอ้ละหนอ... ดวงเดือนเอย พี่มาเว้ารักเจ้าสาวคำดวง โอ้ดึกแล้วหนอ พี่ขอ... ลาล่วง อกพี่ เป็นห่วงรักเจ้าดวงเดือนเอย ขอลาแล้ว เจ้าแก้วโกสุม เอิง ...

รักไม่ต้องการเวลา คอร์ด Klear

ลมหายใจ (เหมือนหยุดไปในห้วงนาทีนี้) ถึงหัวใจ (ลอยหลุดไปทันทีที่สบตา) เธอหยุดยั้งวันเวลา แค่เราได้พบกันในวันนี้ แค่พบเจอกับเธอ

รักเธอที่สุด คอร์ด มินท์ อรรถวดี

จากวันนี้เธอคือที่สุด ฉันรักเธอที่สุด  ไม่ว่านานเท่าไหร่จะไม่หยุดรักเธอเลย  จากวันนี้เธอคือที่หนึ่ง ฉันให้เธอที่หนึ่ง  ซึ่งฉันไม่คิดว่าฉันจะ...

อยากเป็นแฟนเธอแทนเขา คอร์ด ตั้กแตน ชลดา

อยากเป็นคนเดียวคนนั้น ที่ไม่มีวันได้เป็น มองไปก็ได้แต่เห็น รักที่ไม่ใช่ของเรา อยากเป็นคนเดียวคนนั้น อยากเป็นแฟนเธอแทนเขา ฟ้าดินได้ยินหรือเปล...