คอร์ด E5 (Power) จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : E5 (Power)

รูปภาพคอร์ด E5 (Power)
การจับคอร์ด E5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsE5 power chord's notes: E, B and E. Only the 6th, 5th and 4th strings can be played. The note E on string four is optional.
The string 6 (E) is left open.
The E5 power chord is really a dyad or interval, as it has only 2 notes - the root (E) and the 5th (B). It does not have a 3rd, so it has no major or minor tonality.
E5 (perfect fifth interval) power chord's alternative names: E(no 3rd), E(no3).
Structure-
NoteE B
Important-
Chord NameE5 (Power)
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ E5 (Power), ฝึกคอร์ด E5 (Power) ทาบ, จับคอร์ด E5 (Power) อูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่อยากเป็นพี่น้อง (บีบี๋) คอร์ด Wonder Frame Feat. Chipcorns

ทำบุญแล้วได้บุญ ถ้ารักคุณจะได้อะไร กวนตีนแล้วได้ตีน ที่กวนใจก็หวังจะได้ใจ หน้าตาหนูซื่อ พี่มองหนูดื้อได้ไง ถ้าสตอรี่พี่ว่างโพสต์รูปหนูบ้างก็...

สัญญาน้ำตาแม่ คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

เป็นบักคำผลาญ ที่คนส่า หยดน้ำตาแม่ทำให้แคร์ ใจแม่คงเจ็บหนัก ลูกมันซั่วคักที่ลืมดูแล บักโตปัญหาคนเดิม สิเป็นคนดีแล้วเด้ออีแม่ สิตั้งใจลบ เฮ็ด...

ใจง่าย คอร์ด Labanoon

โอ้ใจเอยแล้วจะทำฉันท์ใดแล้วจะห้ามได้อย่างไร เหนื่อยจริงหนอที่มีใจเรื่อยเปื่อยแล้วต้องช้ำอยู่เรื่อยไป เมื่อไหร่ใจจะเลิกง่ายซะที

พักใจชั่วคราว คอร์ด Dr.Fuu

อยากจะขอหยุดรักซักประเดี๋ยวเดียว พักหัวใจที่ซีดเซียว มีแต่ความเฉยชามากอดไว้ ให้เลิกรักเลยคงไม่เอา ไม่คิดถึงเลยทำไม่ได้ เท่าที่คุยกับหัวใจ

ขอบคุณ คอร์ด The Olarn Project

จะไม่ทำให้เธอผิดหวัง จะไม่ทำให้เธอเสียใจ จะดูแลความรัก จะดูแลเธอตลอดไป เพื่อตอบแทนความดีของเธอ เพื่อความรักของเราสองเรา