คอร์ด E6 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : E6

รูปภาพคอร์ด E6
การจับคอร์ด E6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 6(E) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 1 Normal major chord with added 6th
StructureR-3-5-6,R = E,E + major interval = Ab (scale degree = 3rd),Ab + minor interval = B (scale degree = 5th),R = E minor interval = Db (scale degree = 6th)
NoteE,B,E,G#,C#,E
Importantoccasionally used
Chord NameE6
คอร์ด E6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด E6 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด E6, ฝึกจับคอร์ด E6, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ด E6 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Angel Baby คอร์ด Troye Sivan

I just wanna live in this moment forever 'Cause I'm afraid that living couldn't get any better Started giving up on the word "forever" Until...

กอด คอร์ด Clash

โอบกอดหัวใจ ของฉัน เอาไว้เนิ่นนาน แค่เพียงฉันคิดว่าเธอจะจากไป ใจมันหวิวทุกที เอ่ยคำสัญญา บอกมาว่าไม่มีวัน ที่จะทำให้ฉันต้องหวั่นไหว แค่นี้ก็...

รกกำเนิด คอร์ด คาราบาว

เพียงไม่ถึงร้อยปี บ้านเรือนก็ทุบป่น ตึกสุง ๆ ไม่ทนเท่าภูเขา ไยมนุษย์หลงทาง ทำลายรกกำเนิด ธรรมชาติ เจ้าเอยน้ำตาตก ยามที่ฟ้าสิ้นฝน คนเราคงสิ้นใจ

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

เค้าบอกว่าสาวพังงา เค้าว่าฟ้าเมืองภูเก็ต สองสิ่งนี้ขี้เท็จ หก เจ็ด เชื่อไม่ได้แล้ว พูดจาลม ๆ แล้ง ๆ น้ำคำโกหกปลิ้นปล้น คำพูดช่างหยอกย้อนไม่แ...

คำบอกลา คอร์ด Moving and Cut

แต่เพราะ ฉัน นั้นเป็นคนเข้าใจ อะไร ไม่ยากเย็นเท่าไร แค่เพียงเธอต้องไป ก็เท่านั้น ฉัน ขอ แค่เพียงเธอพูดมา ว่าความ รักฉันมันไม่มีค่า ถึงเวลาทำ...