คอร์ด E7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : E7

รูปภาพคอร์ด E7
การจับคอร์ด E7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 4(D), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = E,E + major interval = Ab (scale degree = 3rd),Ab + minor interval = B (scale degree = 5th),B + minor interval = D (scale degree = minor 7th)
NoteE,B,D,G#,B,E
ImportantFrequently used
Chord NameE7
คอร์ด E7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด E7 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง E7, วิธีจับคอร์ด E7 อูคูเลเล่, จับคอร์ด E7 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด E7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Coming of Age คอร์ด Pistols99

เพราะการมีชีวิตบนโลกใบนี้ ไม่เคยจะง่ายดาย มีแต่ปัญหา มีเรื่องปวดหัว ให้เจอ ทุก ๆ วัน ทุก ๆ วัน เจ็บช้ำ ทุก ๆ คืนปวดร้าว แต่สิ่งนี้เองที่หล่อ...

คิดถึงเธอ คอร์ด นากา

อาจเป็นเพราะรักเธอเหลือเกิน เกินใจคนทนได้ อาจเป็นเพราะรักหมดทั้งใจ ก็เลยไม่เคยลืมเธอ อย่าปล่อยให้ฉัน ละเมอถึงเธอข้างเดียว คิดถึงเธอ

ความรักบนเข็มนาฬิกา คอร์ด Boy Imagine

และจากวันนี้ จะมีเพียงฉัน และเธอ เราจะเดินไปด้วยกัน ไม่ว่าจะร้ายจะดี ไม่ว่าจะทุกข์ จะสุขยังไง คงยังจะมีเรา จะเดินด้วยกัน จะอยู่ด้วยกัน ในวัน...

จำปาตีนโต คอร์ด คาราวาน

จำปาเป็นนักเรียนโค่ง ไม่เก่งไม่โกง ไม่ฉลาดแต่ไม่โง่ ถึงตอน ป.4 นั้นมีอายุ 16 เพราะสอบตก สอบตก สอบจนตีนโต ตีนโตตัวใหญ่ใจเยี่ยม สงบเสงี่ยมไม่ค...

Long Tall Sally คอร์ด Little Richard

Well, long tall Sally, she's built for speed She got everything that Uncle John need Oh baby, yes, baby Ooh baby