คอร์ด E7sus4 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : E7sus4

รูปภาพคอร์ด E7sus4
การจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 4(D), 2(B) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteE,B,D,A,B,E
Important-
Chord NameE7sus4
คอร์ด E7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด E7sus4 ทาบ , เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกจับคอร์ด E7sus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขอเวลาลืม คอร์ด Aun Feeble Heart (อั๋น ธีรภัทร์ วท

แค่ขอเวลาสักพัก ให้ลืมความรักมันไม่ง่าย ก็คนทั้งคน ใจทั้งใจ สมองมันลืมช้า ตั้งครึ่งชีวิตที่เราได้ใช้ร่วมกันมา ช่วงเวลาที่เคยให้กัน ภาพฝันที่...

ลมรำเพย คอร์ด พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

เหม่อมองแล้วเมื่อไหร่จะมา ห่วงหนักหนาว่าจะสับสน ไต่แสงดาวกับใครกี่คน  ไปเพื่อจะหลุดพ้นหรือตั้งใจไปเหงา เพียงน้ำคำกล่าวลาเข้มแข็ง ขวัญดรยอ่อน...

ผัวเก่า คอร์ด ศร สินชัย

ผัวเก่าคนนี้นั้น ทุกวันยังคึดฮอดเจ้า ยังคือเก่า บ่ทันมีไผ ผัวเก่าคนนี้หนา ยังอยากหวนมาเคียงใกล้ ขอโทษอีหลีที่ผิดพลาดไป ให้มีน้ำตา

เธอน่ารัก คอร์ด B-o-y

เธอน่ารัก เธอสดใส กว่าคนไหน ตกหลุมรักเธอ เธอน่ารัก เธอสดใส โปรดจำไว้ จะรักที่เธอเป็นแบบนี้ ชอบเวลาเธอเขิน ชอบที่เธอเป็นคนยิ้มเก่ง ไม่ฝืนไม่แ...

บายศรีแก้ว คอร์ด ไวพจน์ เพชรสุพรรณ Feat.ทศพล หิมพานต์

มณีโชติเป็นช่อชวง ที่เวิ้งวุ้งเป็นรุ้งรวง ประดับไปด้วยพวง ว่าเพชรพลอย แก้วประกายตั้งแต่ลำพัง ดูสุกดังเหมือนจะย้อย ประพายพริ้งดังหิ่งห้อย วิเ...