คอร์ด E9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : E9

รูปภาพคอร์ด E9
การจับคอร์ด E9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด E9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด E9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด E9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด E9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด E9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note D on the second string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The strings 6(E), 4(D) and 2(D) are left open. &
Structure-
NoteE,B,D,G#,BorD,F#
Important-
Chord NameE9
คอร์ด E9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ E9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด E9 , คอร์ด E9 ทั้งหมด, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด E9 ทั้งหมด, คอร์ด E9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อยากได้ตุ๊กตา คอร์ด แบล็คบ็อก

ฉันอยากเล่นเธอเหลือเกิน ฉันอยากเล่นเธอจริง ๆ ฉันอยากได้เธอเหลือเกิน ฉันอยากได้เธอจริง ๆ ยืนดูตุ๊กตาหน้าร้าน ในตู้โชว์

ฮักเจ้าจนตาย คอร์ด เพชร สหรัตน์

อ้ายฮักไผบ่ได้อีหลี หัวใจอ้ายนี้สิมีแต่เจ้า ถึงน้องสิเป็นของเขา ฮักเจ้าเสมอ ฝากเจ้าให้เขาดูแล หากเขาบ่แคร์ให้คืนมาเด้อ อ้ายยังฮักน้องเสมอ แม...

First Time คอร์ด ILLSLICK

และจากนี้เรื่อยไปจะไม่ขอห่างเธอ หากวันไหนฉันตาย ขอได้ตายข้างเธอ อธิษฐานชาติใดขอให้เราได้เจอ หมดทั้งห้วงหัวใจฉันมีแค่เธอเสมอ

Why Do I Love You So คอร์ด JOHNNY TILLOTSON

Is it because you stroked my hair when you were by my side? Or is it because of the tears you cried when your little puppy died? You said yo...

Just one of the guys คอร์ด Jenny Lewis

No matter how hard I try to be just one of the guys There's a little something inside that won't let me No matter how hard