คอร์ด Eadd9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Eadd9

รูปภาพคอร์ด Eadd9
การจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 6(E) and 2(B) are left open. &
Structure-
NoteE,B,E,G#,B,F#
Important-
Chord NameEadd9
คอร์ด Eadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Eadd9 จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Eadd9 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Eadd9, เรียนจับคอร์ด Eadd9, วิธีจับคอร์ด Eadd9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักน้องคนเดียว คอร์ด ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว

รักเอยไม่เคยรื่นรมย์ ขื่นขมไม่สุขสม สักครั้ง ลุกลี้ลุกลน เหมือนคนโดนยาสั่ง ใจผวา เหมือนจะบ้าคุ้มคลั่ง ผิดหวัง เพราะสาวเมืองจันทน์คนเดียว

ยายสา คอร์ด เสือสองเล

ยืนรอความหวัง กับท้องทะเลที่ว่างเปล่า ตั้งแต่ค่ำยันเช้า ก็ไม่เห็นหน้าเธอ ยังอยู่ตรงนี้ ยังรอคอยเธออยู่เสมอ อยากบอกกับเธอ ว่าฉันรักเธอสุดหัวใ...

ลานรักลานเท คอร์ด ศรเพชร ศรสุพรรณ

รักลานหรือเจ้ารวนเร เจ้าลืมลานเท ลานเก่าลานรักไปใย โอ้ลานเทไม่เทถอดใจ ทิ้งความอาลัย ฝากไว้บนฝั่งลานเท ฝั่งกว้างว่างวุ้ง พี่มองสุดคุ้งตรอมตรม

พลังรัก คอร์ด หิน เหล็ก ไฟ

พลังแห่งรัก ใคร่ มันมีพลัง บัญชาให้คุณทำอะไรได้ทุกทุกอย่าง ใคร ๆ ยอมไม่อาจทานทนไหว แสดงออกมาตามอารมณ์จะพาไป ตัวคุณเองบางครั้งไม่อาจรู้ ไม่แน...

ร้องไห้กับเดือน คอร์ด คัมภีร์ แสงทอง

คงมีใคร เขาคอยเอาใจเก่งนัก เจ้าถึงลืม ลืมชายที่รัก ให้คอยเหงาหงอยอยู่นา ยิ่งมองดูเดือน เหมือนเตือนให้ใจผวา ยิ่งคืนนี้เดือนจ้า ฉันมาร้องไห้กั...