คอร์ด Eaug จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Eaug

รูปภาพคอร์ด Eaug
การจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 6(E) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteE,B#,E,G#,B#,E
Important-
Chord NameEaug
คอร์ด Eaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Eaug ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ด Eaug ทาบ, วิธีจับคอร์ด Eaug ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เมื่อฉันได้บอกรักเธอ..ไปแล้ว คอร์ด ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

และคำตอบคำนั้น ไม่รู้จะเป็นอย่างไร เมื่อได้ยินคำถามที่ได้หลุดปากออกจากหัวใจ ฉันขอโทษ จริง ๆ ที่บังคับใจไม่ไหว ต่อไปจะมองหน้าเธอยังไง เมื่อฉั...

2 1 = 0 คอร์ด - Peak

รักเธอ ก็รักด้วยตัวทั้งตัว รักด้วยใจ ทั้งใจ เมื่อวันนี้เธอไป ก็เอามันไปทุกอย่าง ให้เธอไปแล้ว ไปหมดทั้งคน ชีวิตนึง มืดมนและเลือนลาง ไม่มีหวัง...

เดือนเพ็ญ คอร์ด หงา คาราวาน

ลมเอยช่วยเป็น สื่อให้ นำรักจากห้วงดวงใจ ของข้านี้ไป บอกเขานำน่า ให้เมืองไทย รู้ว่า ไม่นานลูกที่จากมา จะไปซบหน้าในอกแม่เอย

หน้าที่ของหัวใจ คอร์ด ชิน ชินวุฒิ

และก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจ หน้าที่ตอนนี้เอาไว้ใช้ก็คือรักเธอ เรื่องของเรา ปล่อยให้เป็นเรื่องของหัวใจ ความรักต่อไปจากนี้ อยากเพียงให้ใจที่ม...

ขอโทษที่เป็นแบบนี้ คอร์ด The TOYS

ขอโทษที่ไม่เคยดี ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย อย่างใคร ๆ ที่เขาทำได้ ขอโทษที่ไม่พิเศษ เป็นแค่คน ๆ เดียวที่ รักเธอ ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้