คอร์ด Eb จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Eb / D#

รูปภาพคอร์ด Eb
การจับคอร์ด Eb ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eb ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsE flat major scale notes: Eb F G Ab Bb C D
Major key chord sequence: Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim
StructureR-3-5,R = Eb,Eb + major interval = G (scale degree = 3rd),G + minor interval = Bb (scale degree = 5th)
Note-,-,Eb,Bb,Eb,G
ImportantVery important
Chord NameE
คอร์ด Eb อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Eb จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Eb, จับคอร์ด Eb อูคูเลเล่, จับคอร์ด Eb ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Eb อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นางฟ้าข้างถนน คอร์ด เสือ ธนพล

อดทนเอาไว้ ก่อน เถิดคนดี หากในวันนี้ เรายังไม่สบาย อาจต้องเปียกฝน ทนหนาว เธออย่าร้องไห้ ตราบยังมีลมหายใจ จะทำให้ได้ เพื่อเธอ

กลับมา คอร์ด หน้ากากอีกาดำ

กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรด อย่าทิ้งรัก (ไปเลย)

หวาน คอร์ด Nuery Sound

ฉันไม่รู้เมื่อไรจะเป็นรายต่อไป ที่ถูกทิ้งลงถ้าสิ้นความหมาย ตอนนี้ยังชื่นใจ จึงอยากคบไป ถ้าเบื่อเมื่อใดสัมพันธ์แปรเปลี่ยน

ใจนึงก็เจ็บใจนึงก็รัก คอร์ด ทองพูล Feat. เต็ม นาวา

ใจนึงก็เจ็บ ใจนึงก็รัก ยากนักที่จะลืมเธอ แม้รักครั้งนี้ต้องทรมานสักเท่าไหร่ เธอคงไม่เจ็บ เธอไม่มีรัก รักแท้ให้กับใคร ส่วนฉันต้องยอมจำนนเจ็บเ...

The Sound of Silence คอร์ด Simon & Garfunkel

I turned my collar to the cold and damp When my eyes were stabbed by the flash of a neon light That split the night And touched the sound of...