คอร์ด Eb11 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Eb11 / D#11

รูปภาพคอร์ด Eb11
การจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eb11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note Bb on the fifth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. &
Structure-
Note-,xorBb,Eb,Ab,Db,F
Important-
Chord NameEb11
คอร์ด Eb11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Eb11 ง่าย ๆ, คอร์ด Eb11 ใน, คอร์ด Eb11 ทาบ , คอร์ด Eb11 ใน, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กลับมาเพื่อบอกลา (Just to Let Me Kn Paper Planes

แล้วเธอจะกลับมาทำไม ถ้ามาเพื่อบอกลา กลับมา เพื่อตอกย้ำว่าฉันไม่ใช่ กลับมาทำให้ คิดถึงสุดหัวใจ โปรดเธอช่วยกลับไป ถ้าไม่ได้รักกันเหมือนเดิม

Postcard From Nowhere คอร์ด เจี๊ยบ วรรธณา

ยังกลับไม่ได้ ไปต่อไม่ไหว มันคิดถึงเธอเกินไป อยู่ไหนไม่รู้ เจอใครไม่เห็น มันจำได้ดีแค่เธอ อยู่ในใจเสมอ กี่ฟ้าที่ฉันไปเจอสู้เธอไม่ได้

น้ำตาจ่าน้อย คอร์ด ลูกแพร ไหมไทย อุไรพร

มาวันหนึ่ง ตำรวจต้องปวดกะโหลก ทหารบก นั่งคุย กับแม่งามขำ ยศ ร้อยโท ดาวเขาโก้กว่าแง่งดำ ๆ ไม่ทักอ้ายสักคำ เธอช่างทำตำตาตำใจ

ลืมตัว คอร์ด Little Bird

เผลอลืมตัว ว่าเราเป็นคนสำคัญ เผลอใจสั่น เมื่อยามเธออยู่กับใคร ผิดไปแล้ว ที่ได้ทำ ให้เธอลำบากใจ เผลอลืมตัว เลยดูเป็นคนไม่ดี ขอโทษที ที่ทำให้เ...

รักครั้งแรก คอร์ด วงชาตรี

เกิดเป็นความรัก ความรักเมื่อแรกเจอ จิตใจละเมอติดหยั่งฝังตรึง ความรักมันเรียกร้อง ทุกเวลาให้ฝันถึงวันก่อน อยากบอกเธอ รักครั้งแรก