คอร์ด Eb3 (Power) จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Eb3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Eb3 (Power)
การจับคอร์ด Eb3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsEb3 power chord's notes: Eb and G.
The string 3 (G) is left open.
The Eb3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (Eb) and the major third (G). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteEb G
ImportantEb3
Chord NameEb3 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Eb3 (Power) ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Eb3 (Power) , ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Eb3 (Power), ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Eb3 (Power), จับคอร์ด Eb3 (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Something Just Like This คอร์ด The Chainsmokers Feat. Coldplay

But she said, where'd you wanna go? How much you wanna risk? I'm not looking for somebody With some superhuman gifts Some superhero Some fai...

ย้อนเวลา คอร์ด Scrubb

ฉันแค่ต้องถามหน่อย ถามว่าเธอยังรู้สึกว่ารักของเรายังเหมือนเก่า อีกไหมในตอนนี้ ฉันต้องถามหน่อย ถามให้ตรงความรู้สึก ว่ารักของเรายังเหมือนเก่า

ยอมโง่ คอร์ด วิด ไฮเปอร์

เธอสบตากับใคร ซึ้งใจหรือเปล่า เธออย่ายอมให้ใคร ถ้าเขาเว้าวอน เธอแอบคุยกับใคร เธอก็คิดถึง ใจฉันก่อน ว่าฉันร้าวรอน หวั่นใจทุกตอนห่างตา

แค่อยากถาม คอร์ด ไอน้ำ

ไม่ต้องการจะฟังว่าเธอรักเขาเท่าไร ไม่อยากรู้ว่าทั้งหัวใจทำไมให้เขา แค่อยากถามวันที่ล่วงเลย เธอเคยรักฉันรึป่าว ถึงทิ้งกันลงบอกกันสักนิด ทั้งท...

สถานีต่อไป คอร์ด อพาร์ตเมนต์คุณป้า

เพราะฉันเปลี่ยนใจเธอไม่ได้ จะให้เปลี่ยนตัวเองก็ไม่ง่าย เพราะฉันเปลี่ยนใครใครไม่ได้ จึงต้องปล่อยเธอเดินไป ง่าย ๆ เพราะฉันเปลี่ยนใจเธอไม่ได้