คอร์ด Eb5aug (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Eb5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด Eb5aug (Power)
การจับคอร์ด Eb5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsEb5aug power chord's notes: Eb, B and (Eb). Optionally, you can play the octave (Eb) on string two, fret four.
The Eb5aug power chord is a two note interval, similar to the Eb5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
Eb5aug - Eb(D#) augmented fifth power chord's alternative names: Ebm6, Eb(b6), Eb5+, Eb+5(no3), Eb+(no3), Eb(#5)(no3), Ebaug(no3)
Structure-
NoteEb B
Important-
Chord NameEb5aug (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Eb5aug (Power) ง่าย ๆ, คอร์ด Eb5aug (Power) ใน, การจับคอร์ด Eb5aug (Power) กีต้าร์, ฝึกคอร์ด Eb5aug (Power) ทาบ, ฝึกจับคอร์ด Eb5aug (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่นั้นเอง คอร์ด ปลานิลเต็มบ้าน

อย่าไปโทษฝนที่ร่วงลงมา ละลายบดบังน้ำตา ในวันที่เธอจากไป อย่าไปโทษเสียงผู้คนมากมาย ที่ทำให้เธอไม่ได้ยิน คำฉันบอกรัก และอย่าไปโทษแสงตะวัน

นางในฝัน คอร์ด Sqweez Animal

เธอคือ ทุก ๆ อย่าง ที่ฉันฝันไว้มาแต่ไกล จะตื่นจากฝันได้อย่างไร จะทำ ทุก ๆ ทาง เพื่อรั้ง ฉันจะฝันต่อไป อยู่อย่างนั้น จบลงแล้วฉันยังไม่ตื่น ฉั...

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ คอร์ด China Dolls

แม่ไม่ให้พูด ไม่เอา ๆ ไม่บอก แม่ไม่ให้บอก ฉันยังไม่เป็นผู้ใหญ่ แม่ไม่ให้พูด ก็ยังไม่โตเท่าไหร่ ถ้าไปรักใคร แม่เตือนว่าไม่ให้บอก โอ๊ะ ๆ ๆ หนัก

ช่องว่างในหัวใจ คอร์ด เสือ ธนพล

อย่าไปจากฉันได้ไหม อยู่กับฉัน เพราะฉันไม่มีใคร ขอใจจากเธอคนนี้ แทนรักที่มันหายไป ช่วยเติมช่องว่างในหัวใจ ก็เพราะเธอ คือคนสุดท้าย... ที่ฉันมี

ใคร คอร์ด Boyd Kosiyapong

ใคร สักคนที่เกิดมาเพื่อผูกพัน ใครที่เกิดมาคู่กับฉัน ใครคือคนนั้นช่วยมา บอกฉันที ให้ใจ ที่หวั่นไหวได้พึ่งพิงสักที่ ให้รู้ว่าสักวันฉันจะเจอะ ค...