คอร์ด Eb6 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Eb6 / D#6

รูปภาพคอร์ด Eb6
การจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eb6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Normal major chord with added 6th
StructureR-3-5-6,R = Eb,Eb + major interval = G (scale degree = 3rd),G + minor interval = Bb (scale degree = 5th),R = Eb minor interval = C (scale degree = 6th)
Note-,-,Eb,Bb,C,G
Importantoccasionally used
Chord NameEb6
คอร์ด Eb6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Eb6, เรียนจับคอร์ด Eb6, วิธีจับคอร์ด Eb6 กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Eb6 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อย่าหาทำ (YHT) คอร์ด อะตอม ชนกันต์

อย่าหาทำ อย่าทำให้ใจต้องเจ็บ กว่านี้ ให้เขาไปดีเถิดเธอ อย่าหาใคร มาทำให้ใจต้องเจ็บ อีกที แค่ไม่มีใครสักปี ไม่ตายหรอก

รักแรกเจอ คอร์ด Joey Boy Feat.วี วิโอเลต วอเทียร์

เกิดคำถามไม่ใช่ฉันคนเดียวใช่ไหม ฉันว่าฉันไม่ได้คิดไป ฉันว่าเธอรู้สึกเหมือนกัน Ha... เธอทำให้ Ha... เปลี่ยนไปเป็น รักแรกเจอ รักแรกเจอ... Ha.....

อาขยานล้านนา คอร์ด จรัล มโนเพชร

อายุห้าสิบปี สาวหน้อยด่าบ่เจ็บใจ หกสิบปี ไอเหมือนฟานโขก เจ็บสิบปี มะโหกเต็มตัว แปดสิบปี ใคร่หัวเหมือนไห้

แค่ได้คิดถึง คอร์ด ญารินดา

ขอบฟ้าที่เรานั่งมองคราวนั้นยังมีความหมาย ต้นไม้ลำธารยิ่งมองยิ่งคิดถึงเธอมากมาย ชีวิตที่มันขาดเธอวันนี้ยังเดินต่อไป แค่ได้คิดถึงก็เป็นสุขใจ

คืนเหงา คอร์ด Fahrenheit

ขอหนึ่งคนนั้น โอบกอดฉันในคืนเหน็บหนาว คืนแห่งความเหงา ไม่อยากหนาวหัวใจ อยากอบอุ่นกายในคืนแห่งรักใครสักคน โยนไฟรักมาใส่ฉัน เผาใจ เผาใจ เผาใจ ...