คอร์ด Eb69 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Eb69 / D#69

รูปภาพคอร์ด Eb69
การจับคอร์ด Eb69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEb69
คอร์ด Eb69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด Eb69 ทาบ, คอร์ด Eb69 ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด Eb69 อูคูเลเล่, คอร์ด Eb69 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Eb69

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อ้ายมันคนซั่ว (ອ້າຍມັນຄົນຊົ່ວ) คอร์ด มอส คำหมากบิน

อ้ายบ่มีเงินคำกำแก้วดอกหล่า บ่ได้ขี่ช้างงาคือจั่งผู้ใด๋ บ่ได้กินพิชซ่าใส่สูทผูกไทด์ คือจั่งเขา กะอ้ายมันคนซั่ว มือของอ้ายมีไว้ท่าคีบยาสูบ บ่...

สาวดอยคอยปี้ คอร์ด กระแต อาร์สยาม

คอยปี้ คอยปี้ คอยปี้ สาวดอยคอยปี้ เมื่อ ไหร่จะปิ๊ก เมื่อไหร่จะปิ๊ก บ้านเฮา... มันเงียบมันเหงา สาวดอยคอยปี้ อ่ะคอยปี้ อ่ะคอยปี้ คอยปี้ คอยปี้...

จากกันด้วยดี คอร์ด Monster

เมื่อฟ้าเขาสร้างให้เรามาคู่กันแค่นี้ เข้ากันไม่ได้สักทีแล้วจะฝืนไปเพื่ออะไร มีแค่รักแต่ฉันและเธอไม่มีความเข้าใจ ฝืนไปก็คงสุดทาง ระหว่างเธอกั...

สัญญาเมื่อสายัณห์ คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

จากน้องสามปี อยู่วงดนตรี หาเงินมาหมั้นขวัญตา วิหคกลับคอน ดังพี่ย้อนกลับมา โถน้องแก้วตา สัญญาเขาคอย เจ้าอยู่แห่งไหน หัวใจเลื่อนลอย พี่บุญน้อย...

หนุ่มลำมูล คอร์ด คาราบาว

ทิวไม้... เรียงรายริมน้ำแม่มูล ขุ่นสีปูนเสียงแคนเจื้อยแจ้วแว่วมา สายน้ำ... ค่ำลงรินไหลเอื่อยช้า เป็นสัญญาว่าลมหนาวถึงคราวย่างเยือน