คอร์ด Eb7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Eb7 / D#7

รูปภาพคอร์ด Eb7
การจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eb7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of D# or Eb:Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim Chord Eb7 notes: Eb, Bb, Db and G. You must leave out the 6th and 5th strings. Eb(D#) dominant 7th chord"s alternative names: Ebdom7, (Eb septim). Steps & This chord is played start on fret 1
Structure-
Note-,-,Eb,Bb,Db,G
Important-
Chord NameEb7
คอร์ด Eb7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Eb7, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Eb7, คอร์ด Eb7 ทาบ , การจับคอร์ดอูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อเวนเจอร์ในใจน้อง คอร์ด ลำเพลิน วงศกร

สิฮักเจ้าจนผักกะเดาสิเซาขม สิฮักจนน้ำอัดลมเพิ่นบ่เฮ็ดมาขาย สิดูแลเจ้าจนแก่เฒ่าเป็นตายาย สิให้เป็นเจ้านายตลอดชีวิตเลยเด้อ สิคุ้มครองเจ้าคักกว...

ธันวาคม (December) คอร์ด Zweedz n' Roll

เธอ เธอทำให้ฉันได้รู้ว่ามัน อบอุ่นเพียงไหน โอ...เธอ อย่าไปไหน... อีก จับมือฉัน อย่าปล่อยมือ อบอุ่นเพียงไหน โอ...เธอ อย่าไปไหน... อีก จับมือฉ...

อ้ายบ่แม่นยางรถ คอร์ด Artith

บ่ออยากฝืนยี้มย้านแข้วแห้ง เมื่อคำแพงมาเปลี่ยนไป อายกะอาย ไทบ้าน อยากมุดดีนแก่น เกิดความซ้ำเป็นย่อม ๆ หัวใจตรอมเป็นแห่ง ๆ น้ำตาไหลออกแก้ม คำ...

บุญบันดาล คอร์ด แท็บบี้ Feat. โป้ Yokee Playboy

ที่เทศกาลของปี ที่กำลังจะผ่านพ้นไปอีกครั้ง ก็หลายปีแล้ว ที่ฉันทำบุญคนเดียว เธอรู้ไหม อยากให้ปีนี้บุญ บุญช่วยบันดาล ให้บุญช่วยบันดาล ให้เรา

ฝนเดือนหก คอร์ด รุ่งเพชร แหลมสิงห์

ถามว่าฝนเอ้ย ทำไมจึงตก ตอบว่าฝนตกเพราะกบมันร้องเรียกฝนบนฟ้า ถามว่าพี่เอ้ยทำไมร้องไห้และหลั่งน้ำตา ตอบว่าหัวใจของข้า คิดถึงแก้วตาจึงร้องไห้