คอร์ด Eb7sus4 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Eb7sus4 / D#7sus4

รูปภาพคอร์ด Eb7sus4
การจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of D# or Eb:Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim Chord Eb7sus4 notes: Eb, Bb, Db and Ab. You must leave out the 6th and 5th strings. Eb(D#) dominant 7th suspended 4th chord"s alternative names: Eb7sus, Eb7sus4. Steps &
Structure-
Note-,-,Eb,Bb,Db,A
Important-
Chord NameEb7sus4
คอร์ด Eb7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Eb7sus4 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Eb7sus4, จับคอร์ด Eb7sus4, คอร์ด Eb7sus4 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Eb7sus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฉันให้เธอ คอร์ด ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

อะไรที่เธอทำ ฉันยังจำ จดจำภายในใจ ไม่ว่านานแค่ไหน คงอยู่อย่าง นั้น จะเป็นทุกทุกอย่าง ของกันและกัน จะคิดถึง และห่วงใยเธอคนดี ให้รู้

ฉันยังรักเธอ คอร์ด Rampage

เพราะฉันรักเธออยู่ คิดว่าเธอก็รู้ดี มันยังรักเธออยู่ เพราะหวังยังมีเธอข้างกาย ฉันนั้นไม่เคยโกรธ ไม่เคยโทษเธอเลยไม่ว่ายังไง และยังคงงมงายเธอน...

มโหรีคีย์สะอื้น คอร์ด กฤษ บุญยะเลี้ยง

เสียงโห่อยู่บ้านน้อง เสียงร้องอยู่บ้านพี่ บ้านน้องโหมมโหรี บ้านพี่ร้องคีย์สะอื้น คนโห่อยู่บ้านน้อง คนร้องก็ของขึ้น บ้านน้องชื่นมื่น บ้านพี่ส...

สักวันที่ฉันมีเธอ คอร์ด Tong & Jennie

เราเกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน นี่คือบรรชาของสรวงสวรรค์ ให้เราต้องเจอกันสักวันในชีวิตนี้ เกิดมาดูแลหัวใจอีกดวง เกิดมาเพื่อรักแค่คนนี้ เกิดมา...

ไม่ใช่เจ้าชาย คอร์ด Audy

ไม่ต้องเป็นนางฟ้า เพราะฉันเอื้อมไม่ถึง ไม่ต้องเป็นเจ้าหญิงเพราะฉันไม่ใช่เจ้าชาย ไม่ต้องเป็นความฝัน เพราะเธอมีอยู่จริง ให้เธอเป็นผู้หญิงของฉั...