คอร์ด Eb9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Eb9 / D#9

รูปภาพคอร์ด Eb9
การจับคอร์ด Eb9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 3 (G) is left open. & This chord is played start on fret 1 Is 7b5 with added 9th
StructureR-3-m5-m7-9,
Note-,-,Eb,G,Db,F
ImportantRarely used
Chord NameEb9
คอร์ด Eb9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Eb9 กีต้าร์, ฝึกคอร์ด Eb9 ทาบ, วิธีจับคอร์ด Eb9 อูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Eb9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ห้องกระจก คอร์ด Safeplanet

เป็นเงาสะท้อนที่เกิดจากดวงตาพาฉันออกไป ช่วยทำให้ฉันได้เจอกระจกของใจ เธอมาสะท้อนให้เจอกับความจริง ที่ฉันไม่เข้าใจ ว่ามีเรื่องราวมากมาย เมื่อเ...

เสือสิ้นลาย คอร์ด ทรงกรด ฌามา อาร์ สยาม

เสือสิ้นลาย เมื่อได้รางวัลจากฟ้า หมดทั้งชีวา คน ๆ นี้ยอมตายแทนได้ ขอบคุณเธอที่ไม่ทิ้งกัน อยู่เคียงฉันเมื่อไม่เหลือใคร เสือสิ้นลาย ตายได้เพื่...

เคียง คอร์ด Ten To Twelve

เก็บเอาไว้ในใจไม่ยอมบอก ไม่ให้เธอได้รู้หรอก เพื่อนที่ยืนอยู่ข้างเธอคิดยังไง สิ่ง เล็ก ๆ ในคำที่ยิ่งใหญ่ รอสักวันให้เธอนั้นหันไป จะกระซิบเพีย...

ยังหวัง คอร์ด เรนโบว์

ไม่มีหวัง แต่ยังหวัง ทั้ง ทั้ง ต้องผิดหวัง จะยอมรับ เธอคนเดียว ไม่มีหวัง แต่ยังหวัง ทั้ง ทั้งรู้ ว่าหมดหวัง ก็ยังรัก เธอคนเดียว เปรียบไว้เป็...

Beautiful Girls คอร์ด Sean Kingston

See it's very define girl, One of a kind But you mash up my mind You have to get declined Oh Lord... My baby is driving me crazy