คอร์ด Eb9b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Eb9b5 / D#9b5

รูปภาพคอร์ด Eb9b5
การจับคอร์ด Eb9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Eb9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Eb9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Eb9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Eb9b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEb9b5
คอร์ด Eb9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Eb9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Eb9b5, คอร์ด Eb9b5 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Eb9b5, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด Eb9b5 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

น้ำตาสีม่วง คอร์ด บอย เขมราฐ

โลกสีม่วง ใบนี้ก็ยังสีเดิม เพียงแต่อย่าเสริม ความเจ็บร้าวเข้ามาประดัง สิ่งที่เห็น ในวันนี้ น้ำตากระเทยไหลหลั่ง แต่อย่าหวัง ว่ากระเทย จะดิ้นตาย

เรื่องจริง คอร์ด Ost. คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์-S

จะเก็บมันเอาไว้ในใจ เพราะฉันไม่อาจ ฝืนย้อนคืนวัน ให้หวนได้ใหม่ ทำได้เพียงคิดถึง นับจากนี้ไป เธอจะอยู่ในใจ เป็นเรื่องจริงในความทรงจำ

คนตัวดำ คอร์ด Labanoon

จะดำก็ดำแต่ตัวไม่ใช่หัวใจ รูปร่างหน้าตายังไงแต่ก็รักจริง ถ้าได้ลงเอยกับใครก็จะไม่ทิ้ง ถ้ารักกันจริง ก็บอกกันมา ว่าอยู่ที่ไหน ก็ได้แต่รอร้อรอ...

หวัง เล็ก ๆ คอร์ด บางแก้ว

ชอบคนอื่นแล้วกัน เก็บฉันไว้รักดีกว่า ช่วยหันมองมาที่ฉัน เธอชอบใครไม่ว่าเธอ อย่าเผลอรักใครก็แล้วกัน เก็บรักไว้ให้ฉันได้ไหมเธอ

Home คอร์ด Michael Buble

Another aeroplane Another sunny place I'm lucky I know But I wanna go home I've got to go home Let me go home I'm just too far from where yo...