คอร์ด Ebalt จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Ebalt / D#alt

รูปภาพคอร์ด Ebalt
การจับคอร์ด Ebalt ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebalt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebalt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebalt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebalt ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbalt
คอร์ด Ebalt อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebalt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebalt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebalt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebalt ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Ebalt, คอร์ด Ebalt ทาบ , วิธีจับคอร์ด Ebalt อูคูเลเล่, จับคอร์ด Ebalt อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Ebalt

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Count on Me คอร์ด Bruno Mars

You can count on me like one two three I'll be there And I know when I need it I can count on you like four three two You'll be there 'Cause...

ไม่ว่าง คอร์ด Loso

อ่าฮะอ่าฮ่าอ้าว อ่าฮ่ะอ่าฮ่าอ้าว ฉันไม่ว่างหรอก ฉันไม่ว่างหรอก ฉันไม่ว่างหรอกคุณ อ่าฮะอ่าฮ่าอ้าว อ่าฮ่ะอ่าฮ่าอ้าว ดูทีวีอยู่ นอนฟังเพลงอยู่ ...

มอง คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

มอง เธอสาวเธอสวยฉันจึงได้มอง หากเธอไม่สวยฉันจะไม่มอง หากเธอไม่แจ่ม ฉันจะไม่จ้อง ฉันจะไม่มองให้หัวใจเต้น พักตร์เธอสวยแจ่มดั่งจันทร์เพ็ญ ฉันแท...

รักครั้งใหม่ คอร์ด Da Endorphine

ลองดูกับเธออีกครั้งเป็นไงก็เป็นกัน จะเจ็บอย่างเดิมซ้ำ ๆ ก็ให้มันรู้ไป และวันนี้ฉันอยากจะบอกว่า เธอคือความรักครั้งใหม่ เป็นตายร้ายดีจะลองดู

ไม่เคย คอร์ด 25 Hours

เราจะคิดถึง คนที่สำคัญ เมื่อต้องจากกันไป เราจะคิดถึง วันที่สวยงาม เมื่อเวลาผ่านไป จะคิดถึงเวลาที่เรามีกัน เมื่อเธอต้องไป และตอนนี้รู้ไหม ว่า...