คอร์ด Ebaug จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Ebaug / D#aug

รูปภาพคอร์ด Ebaug
การจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 3(G) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = Eb,Eb + major interval = G (scale degree = 3rd),G + major interval = B (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,-,Eb,G,B,G
Importantoccasionally used
Chord NameEbaug
คอร์ด Ebaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Ebaug, คอร์ด Ebaug ทั้งหมด, คอร์ด Ebaug ทาบ , เทคนิคจับคอร์ด Ebaug, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ผิดที่ใจไม่จำ คอร์ด เนสกาแฟ ศรีนคร

เจ็บแค่ไหนก็ไม่มีใคร หรือหมาตัวไหนจะมาสนใจ เมื่อเขาไม่รักเราแล้ว ก็รักตัวเองไม่เป็นหรือไง ฟังไว้นะหัวใจ เจ็บแล้วทำไมไม่จำ ไอ้ที่เขาบอกว่ารัก...

จีบ…(May I ) คอร์ด แหนม รณเดช วงศาโรจน์

เหมือนท้องฟ้าจะไม่สวยเท่าไหร่ ถ้าค่ำคืนนี้ไม่มีดวงดาว ที่คอยส่องแสงข้างดวงจันทร์ เธอก็คงจะไม่เหงา แค่เพียงเรามาอยู่ข้าง ๆ กัน อยากขอเป็นคนขอ...

คืออะไร คอร์ด มอส ปฏิภาณ

ก็ไม่รู้มันคืออะไร ที่แล้วมามันคืออะไร ที่เข้ามาคอยมาทำดีและอยู่ใกล้ชิดกัน บอกได้ไหมมันคืออะไร ที่ให้มามันคืออะไร ทั้งสายตาที่เคยมองอย่างซึ้...

เจ้าเด็กน้อย คอร์ด UMA

โอ้เจ้าเด็กน้อยใช่ว่าพี่จะลืม จริง ๆ ก็เก็บไปคิดมันทุกวันเเละคืน แต่เธอก็ยังไม่รู้และเธอยังหลบหาย จริง ๆ ก็อยากโทรไปนะครับ แต่กลัวจะโดนเธอตั...

ย้อนเวลา คอร์ด 25 Hours

อยากย้อนเวลา อยากย้อนไปวันวาน อยากย้อนเวลา อยากขอเธอคืนมา คงได้แค่หวัง ตั้งแต่วันที่ฉันกลับมาตรงนี้ ภาพดี ๆ ยังคงเหมือนเก่า