คอร์ด Ebaug7 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Ebaug7 / D#aug7

รูปภาพคอร์ด Ebaug7
การจับคอร์ด Ebaug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebaug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebaug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebaug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebaug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbaug7
คอร์ด Ebaug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Ebaug7 กีต้าร์, การจับคอร์ด Ebaug7, ฝึกคอร์ด Ebaug7 ทาบ, การจับคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตากน้ำตา คอร์ด พจน์ สุวรรณพันธ์

พรุ่งนี้ ดวงอาทิตย์ก็ขึ้นทางเก่า ถ้าชีวิตเหงา ๆ ของฉัน ตื่นมายังคงมีลมหายใจ ก็จะกัดฟันฝืน เริ่มต้นกับเช้าว้นใหม่ ให้แสงแดดส่องหัวใจ ที่เปียก...

คำตอบ คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

เพราะฉันต้องการให้เธอ กับตัวเขานั้นไม่เข้าใจ แยกกันไป ไม่คู่ควร ให้เธอ ปวดร้าว เธอเหงาเขาก็ไม่ห่วง มาหลอกลวง ให้รักกันเพียงชั่วคราว

ยังยินดี...ครับเพื่อน คอร์ด นู๋ Kidnapper

ผ่านมาทางนี้เมื่อไร ให้เธอเข้ามาทักทายบ้าง อาจยังมีที่ตรงกลาง ให้เธอเข้ามาพักใจ อย่าทำห่างเหินหมางเมินกัน จนเหมือนคนไม่มีเยื่อใย หากเธอมาวัน...

ทุก ๆ สิ่ง คอร์ด Footprint 3

ไม่มีอะไรที่ข้าเก็บไว้เพื่อตัวข้าเอง ไม่ว่าสิ่งใดข้าจะถวายให้กับพระองค์ พระองค์เป็น ทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง ที่ข้าต้องการ ข้าไม่มีสิ่งตอบแทนใ...

นอนน้อย คอร์ด แชมป์ ศุภวัฒน์

เพราะตอนนี้ฉันคิดถึงเธออีกแล้ว ทำไมคืนนี้มันช่างยาวนาน ช่างทรมานหัวใจ ก็อยากจะรู้ว่าเธอคิดถึงกันบ้างไหม และอยากจะรู้ว่าเมื่อไร ที่ใจของฉันจะ...