คอร์ด Ebaug9 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Ebaug9 / D#aug9

รูปภาพคอร์ด Ebaug9
การจับคอร์ด Ebaug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebaug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbaug9
คอร์ด Ebaug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebaug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด Ebaug9, ฝึกจับคอร์ด Ebaug9, จับคอร์ด Ebaug9, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด Ebaug9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

พูดไม่ออก (ตั้ม สมประสงค์) คอร์ด พีท พีซเมเกอร์ (Cover by)

ก็พูดจาไม่ออก เข้าใจไหม ไม่รู้ว่าจะเอ่ย เพื่ออะไร ไม่แค้นเคืองไม่โกรธ ไม่ต้องมาขอโทษ เธอสบายใจได้ ไม่อยากให้เธอ ต้องลาจาก นั่นแหละที่อยากพูด...

หนูไม่รู้ คอร์ด พุ่มพวง ดวงจันทร์

หนูไม่รู้ ว่าแฟนมี เห็นหล่อดีหนูก็เลยชอบเขา หนูไม่รู้ เพราะหูเบา เขาบอกเขา ชอบหนูคนเดียว หนูไม่รู้ ว่าแฟนมี เห็นหล่อดีหนูก็เลยชอบเขา หนูไม่ร...

เธอยังมีฉัน คอร์ด Friday

เธอยังมีฉันเมื่อไรก็ตามที่เธอนั้นไม่มีใคร เธอยังมีฉันไม่ว่าเมื่อไหร่ถึงใครเค้าไม่สน ไม่ต้องหงอยและไม่ต้องเหงา ก็ยังมีฉันทั้งคน ยังไง ฉันก็อย...

ทะเลใจ คอร์ด คาราบาว

คืนนั้นคืนไหนใจแพ้ตัว คืนและวันอันน่ากลัวตัวแพ้ใจ ท่ามกลางแสงสีศิวิไลซ์ อาจหลงทางไปไม่ยากเย็น คืนนั้นคืนไหนใจเพ้อฝัน

เดือน 9 เช้า 11 คอร์ด คาราบาว

เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร กรรมย่อมระงับด้วยการไม่ก่อกรรม พุทธรรมสอนไว้ดูก่อน แม้แต่จอห์น เลนนอน ก็ยังร้องเพลง Imagine จินตนาการว่ามวลมนุษ...