คอร์ด Ebdim จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Ebdim / D#dim

รูปภาพคอร์ด Ebdim
การจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. &
Structure-
Note-,-,Gb,Bbb,Eb,G
Important-
Chord NameEbdim
คอร์ด Ebdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Ebdim ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Ebdim, คอร์ด Ebdim ใน, การจับคอร์ด Ebdim กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Ebdim

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หวังดีเสมอ คอร์ด Potato

มีไหล่เอาไว้ให้ซบ มีมุมให้เธอได้พัก มีตักให้เธอหนุนนอนเมื่อเธอเหน็ดเหนื่อยใจ ถึงไม่ได้รักตัวฉัน ขอแค่ให้เธอไว้ใจ ผู้ชายคนนี้หวังดีกับเธอเสมอ

ความดัน(ทุรัง)สูง คอร์ด มาช่า

เกี่ยวกับความดัน คนเรา มีสูงและมีต่ำ แต่ความดันทุรัง รุนแรง เกี่ยวกับความดัน ในใจ บางคนมันมีอยู่ ข้างข้างคูคู ขอเพียง ได้เถียงกะเขาสักคำ วัน...

Wow Wow Wow คอร์ด Ost.ปัญญาชนก้นครัว-Olives

ว่า Wow Wow Wow ก็เธอน่ารักจัง Wow Wow Wow ชอบเธอเธอรู้ไหม แต่ฉันต้องเก็บไว้ เพราะเป็นผู้หญิงเดี๋ยวจะดูไม่ดี Wow Wow Wow Wow Wow อยากบอกรักด...

คล้ายๆ คอร์ด Tete

คล้าย ๆ ว่ามันเหมือนเดิม คล้าย ๆ ว่ามันไม่เคยเปลี่ยน โอ...ความทรงจำเหล่านั้น คล้าย ๆ ว่ายังไม่ลืม คล้าย ๆ ว่ายังคงฝัน ยังคงรักเธออยู่ใช่ไหม ...

เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) คอร์ด Instinct

ฉันไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ ร่ำรวยจ่ายเงิน เร็วร้อนแรง ไม่มีอำนาจใด ประหนึ่งเจ้าชาย จะสำแดง มีเพียงหัวใจ จะพาเธอผ่านคืนนี้ไป ฉันเป็น เพียงผู้ชาย คนน...