คอร์ด Ebdim7 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ebdim7 / D#dim7

รูปภาพคอร์ด Ebdim7
การจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebdim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 2nd and 1st strings. &
Structure-
NoteGb,C,Eb,Bbb,-,-
Important-
Chord NameEbdim7
คอร์ด Ebdim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด Ebdim7, วิธีจับคอร์ด Ebdim7 , คอร์ด Ebdim7 ทั้งหมด, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebdim7, คอร์ด Ebdim7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กอดคนนอกใจ คอร์ด ศิริพร อำไพพงษ์

ทั้งที่รู้สึกได้ตลอด ว่านอนกอดคนที่นอกใจ ถึงจะช้ำแทบเป็นแทบตาย ยังอยากให้รักยังอยู่ โกหกใจตน โอโฮะ โอย หลอกคนที่รู้ ว่าชีวิตคู่ สองเรายังสุข...

ฝันดี คอร์ด Audy

โลกยังหมุนไป ยังหมุนไป ยังคงหมุนไป อยู่ทุกวัน พักใจให้สบาย ทุกลมหายใจ เธอยังมีฉัน ร้องเพลงกล่อมทุกวัน ก็อยากให้เธอหลับฝันดี มีอะไรที่มันค้าง...

ใช่ว่าไม่รัก คอร์ด ชูศักดิ์

จากเธอมาใช่ว่าไม่รัก  ก็อุปสรรคมันแสนมากมาย ปวดทั้งใจ ปวดทั้งกาย เธอคงคล้าย กับฉันเหมือนกัน คืนนี้เธอคงเหงาใช่ไหม คนรักเธอจากไป

รักแท้มีอยู่จริง คอร์ด ศรัญ แอนนิ่ง

ยังคงเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง ยังเชื่อว่าคนนั้นยังมีตัวตน ยังคงที่จะเฝ้ารอ จากคนเหงาคนหนึ่ง เป็นสิบคน ที่ได้ถูกรัก ยังคงเชื่อว่ารักแท้มีอยู่...

I'll Have To Say I Love You In A So Jim Croce

But every time I'm near you I just run out of things to say I know you'd understand Every time I tried to tell you The words just came out w...