คอร์ด Ebm6 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ebm6 / D#m6

รูปภาพคอร์ด Ebm6
การจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Normal minor chord with added 6th
StructureR-m3-5-6,R = Eb,Eb + minor interval = Gb (scale degree = minor 3rd),Gb + major interval = Bb (scale degree = 5th),R = Eb minor interval = C (scale degree = 6th)
Note-,-,Eb,Bb,C,G
Importantoccasionally used
Chord NameEbm6
คอร์ด Ebm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Ebm6 จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Ebm6 กีต้าร์, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Ebm6, จับคอร์ด Ebm6, ฝึกจับคอร์ด Ebm6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นิราศนุช คอร์ด ชรินทร์ นันทนาคร

ดวงฤทัยพี่ทุกข์ตรม ระบมเศร้า เฝ้าโหยหวน ดวงกมลพี่ร้องครวญ ครวญเพรียกเรียกโฉมศรี ด้นดั้นหา น้อง พี่ ไม่มีสร่างซา นิทราไม่ลง

Don't It คอร์ด Billy Currington

Baby, if you want a Good time we can get on it Take a shot or you can sip on it Find a floor and we can dance on it, slow song it Far as I c...

A Year Without Rain คอร์ด Selena Gomez & The Scene

I'm missing you so much Can't help it, I'm in love A day without you is like a year without rain I need you by my side Don't know how I'll s...

คนไกลบ้าน คอร์ด ไอน้ำ

หลับตาคิดถึงบ้านเรา กลิ่นฝนพรำยังจำได้ดี อยากกลับไปมองท้องฟ้าที่นั่นเหลือเกิน จิตใจคนไกลบ้านมา อ่อนล้าแทบจะขาด หมดแรงจะเดิน ที่ไหนจะดี ได้เห...

น้ำกรดแช่เย็น คอร์ด รังษี เสรีชัย

น้องยื่นน้ำเย็น พี่เห็นก็คว้ามาดื่ม ด้วยจิตใจปลื้ม ว่าร้อนคงถอนคงคลาย กว่าจะรู้ ว่าน้องให้ของกินตาย ทุรนทุราย ด้วยพิษร้ายน้ำกรดแช่เย็น