คอร์ด Ebmaj13 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Ebmaj13 / D#maj13

รูปภาพคอร์ด Ebmaj13
การจับคอร์ด Ebmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmaj13
คอร์ด Ebmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Ebmaj13, ฝึกจับคอร์ด Ebmaj13, ฝึกคอร์ด ทาบ Ebmaj13, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Ebmaj13, จับคอร์ด Ebmaj13 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เพลินฤดี คอร์ด ปู่จ๋าน ลองไมค์

แค่เพียงเธอ ข้างกาย ก็คลายหนาว ก่อนรุ่งเช้า ก่อนหมอกขาว จะลับเลือนลาง แสงตะวัน จะส่องเป็น พยานความรัก ให้เธอกับฉัน รักกันเนิ่นนานปี

ขอบคุณที่รักกัน คอร์ด Potato

ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณทุกครั้งที่คอยกอดฉัน ในวันที่ปัญหา ถาโถมเข้ามาใส่ จะตอบแทนความรัก ที่ฉันได้จากเธออย่างไร ก็รู้ดีว่าไม่พอ แต่ขอทำให้ดีท...

ข้ามันลูกทุ่ง คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

ข้ามันลูกทุ่ง ข้านอนมุ้งสี่หู ข้าพูดเอ็งมึงกู ฟังดูก็ตรงหนักหนา ข้าชอบไทยเดิม ข้าส่งข้าเสริมคำพูดบ้านข้า ข้าแต่งกับเอ็งเอ็งเป็นของข้า ใครเรี...

คนสุดท้าย คอร์ด สุธาสินี พุทธินันทน์

จากฉันคนเดิม จากรักไม่เป็น จะขอเป็นคนที่รักเธอยิ่งกว่าคนไหน ๆ จากนี้คือเธอ จากนี้จนวันตาย เธอคือสุดท้ายของทั้งชีวิตและหัวใจ

ทางของฝุ่น คอร์ด อะตอม ชนกันต์

และ... ที่เธอเห็นแค่ฝุ่นมันเข้าตา ฉันไม่ได้ร้องไห้ อย่ามองกลับมา อย่าห่วงว่าฉันจะเสียใจ ที่ผ่านมาได้รักกัน เท่านั้นก็ดีแค่ไหน