คอร์ด Ebmaj7#5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Ebmaj7#5 / D#maj7#5

รูปภาพคอร์ด Ebmaj7#5
การจับคอร์ด Ebmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmaj7#5
คอร์ด Ebmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Ebmaj7#5, วิธีจับคอร์ด Ebmaj7#5 ง่าย ๆ, คอร์ด Ebmaj7#5 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Ebmaj7#5, ฝึกจับคอร์ด Ebmaj7#5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ข่อยฮู้ ข่อยฮู้สึก ข่อยเจ็บ คอร์ด ต่าย อรทัย

ข่อยฮู้ ข่อยฮู้สึก ข่อยเจ็บ แต่ข่อยเลือกที่สิเก็บ ย้อนฮักเจ้าหลายฮู้บ่ โอ้ย... เนาะ คนอิหยังมาส่างเฮ็ดบาปกันฮ้าย ข่อยฮู้ ข่อยฮุ้สึก แต่ใจฮ้อ...

กุหลาบปากซัน คอร์ด คาราบาว

โอ... กุหลาบสวรรค์ แห่งเมืองปากซันที่อ้ายยังฝันหมายปอง ใจ หวังคู่เคียงประคอง กุหลาบเป็นสีดั่งทอง เมื่อยามแสงส่องจากดวงสุรีย์

ได้พบเธอ คอร์ด พิช

ก่อนว่ารักมีเพียงความฝัน กลับได้พบเมื่อเธอเข้ามา จับมือเธอ ซบลงตรงข้างกัน ขออยู่อย่างนั้นเหมือนเวลาไม่หมุนไป จะไม่ทิ้งเธอไปจากฉัน จากวันนี้จ...

รักเธอจริงจริง คอร์ด หรั่ง ร็อคเคสตร้า

เธอเพียงคนเดียว ไม่เคยคิดถึงใครอื่น มันเป็นความจริง ไม่เคยฝันถึงคนอื่น รักเธอจริงจริง จะดูแลและไม่ทอดทิ้ง จนสิ้นชีวี วันข้ามวันผ่านไป ใจฉันไ...

เดิมพันชีวิต คอร์ด มิคกี้

เมื่อตัวฉัน ผิดหวัง ชีวิตจึงพังทลาย ไม่เหลืออะไร ไม่เหลือสักอย่าง จริง ๆ เมื่อถูกเธอ ทอดทิ้ง ก็พบความจริง ฉันเองเหมือนคนใกล้ตาย