คอร์ด Ebmaj7 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Ebmaj7 / D#maj7

รูปภาพคอร์ด Ebmaj7
การจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of D# or Eb:Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim Chord Ebmaj7 notes: Eb, Bb, D and G. You must leave out the 6th and 5th strings. Eb(D#) major 7th guitar chord"s alternative names: EbM7, Ebmaj7. Steps & This chord is played start on fret 1 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = Eb,Eb + major interval = G (scale degree = 3rd),G + minor interval = Bb (scale degree = 5th),Bb + major interval = D (scale degree = 7th)
Note-,-,Eb,Bb,D,G
Importantoccasionally used
Chord NameEbmaj7
คอร์ด Ebmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Ebmaj7, วิธีจับคอร์ด Ebmaj7 ง่าย ๆ, เทคนิคจับคอร์ด Ebmaj7, คอร์ด Ebmaj7 ทาบ , วิธีจับคอร์ด Ebmaj7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สบายดี คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

ใจจริงแล้วไม่ยอมให้ไป มันโหดร้ายทารุณยิ่งกว่า เตรียมใจไว้นานมา ไม่ได้ดีขึ้นเลย อยากกอดขา ลงคลานคุกเข่า ให้กราบเท้า ก็คงต้องยอม เพราะฉันไม่พร...

ตัวติดกัน คอร์ด นิโคล เทริโอ

จะอยู่กับเธออย่างนี้ ฉันจะอยู่เคียงข้าง จะอยู่กับเธอตรงนี้ ไม่ไกล จะอยู่กับเธอเสมอ ฉันจะไม่ไปไหน จะอยู่ดูแลห่วงใย ให้กัน แค่ขอให้ได้รักเธอ

แฟนเก่า คอร์ด Labanoon

อยากบอกว่ายังรัก ยังคิดถึงเธอ ทุก ๆ ครั้งที่เจอฉันก็อยากให้เข้าใจ แต่มันก็เท่านั้น ฉันรู้ว่าสายไป เพราะว่าถึงยังไง เธอก็คงเลือกเขา ฉันคงเป็น...

อ้อนวอน คอร์ด เสก Loso

แต่อยากขอ... ร้องเธอ สักนิดนะเออ อย่าทำร้ายกันมากไป หากส่วนลึก... ในหัวใจ ฉันเคยเป็นใคร ที่เธอเคยรัก จากวันนี้ ฉันคงต้องไปจะไปให้ไกล

ลมหายใจ แผ่ว แผ่ว คอร์ด Sunshine

มันทรมานเมื่อฉันต้องขาดเธอ มันจะตาย ลมหายใจจะหมด น้ำตาไหลหลั่ง หลั่งไหลเป็นทาง ทรมานชีวิตที่ขาดเธอ ต้องอยู่กับลมหายใจแผ่วแผ่ว