คอร์ด Ebmaj9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ebmaj9 / D#maj9

รูปภาพคอร์ด Ebmaj9
การจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 3 (G) is left open. & This chord is played start on fret 1 Is maj7 with added 9th
StructureR-3-5-7-9,R = Eb,Eb + major interval = G (scale degree = 3rd),G + minor interval = Bb (scale degree = 5th),Bb + major interval = D (scale degree = 7th),D + minor interval = F (scale degree = 9th)
Note-,-,Eb,G,D,F
ImportantRarely used
Chord NameEbmaj9
คอร์ด Ebmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Ebmaj9 ใน, ฝึกจับคอร์ด Ebmaj9, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Ebmaj9, คอร์ด Ebmaj9 จับยังไง, จับคอร์ด Ebmaj9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

บ่เป็นหยัง คอร์ด ก้อง ห้วยไร่

บ่เป็นหยังเด้อ คนงาม แค่ได้ถามถึงความเป็นไป แค่ได้ใส่ใจ ในเรื่องที่เธอบ่หัวสา ได้แอบฮักเธออยู่เรื่อยไป ไผสิว่าจั่งได๋กะตามส่าง ได้คุยกับน้อง...

ไม่รู้เมื่อไหร่ คอร์ด Lipta

ไม่รู้เมื่อไหร่ ที่ใจฉันถูกทำให้เคลิ้มตามเธอ ฉันเผลอให้เธอจนหมดใจ ถ้าได้มีเธอ เอาไว้ในอ้อมกอด ยอมฉันยอมไม่ว่าสิ่งไหน ให้ฉันมีเธอคนนี้อยู่ด้ว...

เขียนถึงคนบนฟ้า คอร์ด พิง ลำพระเพลิง

คิดถึงเธอ คนที่ดีที่สุด ถึงแม้ได้พูดในวันที่มันสาย ยังคงรักเธอ เธอได้ยินฉันไหม อยู่แห่งไหน หัวใจมีแต่เธอ

อย่ายอมแพ้ ( โดยที่ยังไม่ได้สู้ ) ค เสก Loso

หากวันนี้ เธอกำลังท้อถอย อย่าใจน้อย ชีวิตมันยังอีกไกล  เรื่องแค่นี้ เฉยเสียบ้างไม่เป็นไร ปล่อยมันไป เดี๋ยวมันก็ดีเอง  ฉันจะบรรเลง ร้องเพลงนี...

แสงเทียน คอร์ด เพลงใช้ในพิธีบายศรีสู่ขวัญ

จุดเทียนเล่มนี้ด้วยไฟ เติมใจดวงนี้ของเธอ ด้วยไฟจากพลัง แห่งการสร้างสรรค์ ให้เธอได้พร้อมก้าวไป สู่จุดหมายที่เธอใฝ่ฝัน ด้วยเทียนเล่มนั้น ในใจข...