คอร์ด Ebmmaj11 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Ebmmaj11 / D#mmaj11

รูปภาพคอร์ด Ebmmaj11
การจับคอร์ด Ebmmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmmaj11
คอร์ด Ebmmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Ebmmaj11 ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Ebmmaj11 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Ebmmaj11, วิธีจับคอร์ด Ebmmaj11 , วิธีจับคอร์ด Ebmmaj11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

พรุ่งนี้ คอร์ด Ost.เนื้อคู่ The Final Answer-Para

พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ก็พร้อมจะรักต่อไป ที่รู้คือยังไม่สายฉันก็พร้อมเริ่มใหม่ จะขอเป็นเธอต่อไป จะรักไม่ยอมเปลี่ยนใจ พรุ่งนี้จนวันสุดท้าย แค่...

ตอกมัดใจ คอร์ด แมน มอเตอร์ไซด์

ฮักอ้ายกะฮักหมดใจ แล้วทำไมบ่เคยได้ฮักกลับคืนมา เห็นอ้ายเป็นตอกมัดกล้า ดำนาแล้วเหยียบใส่ตม ฮัก จน ๆ บ่โดนกะลืม เจ็บตืมกับคำที่น้องเว่าใส่

แฟนฉัน คอร์ด วงชาตรี

ภูมิใจฉันได้เธอมา จะถนอมกล่อมเธอ ยามมอง ช่างซึ้งเลิศเลอ ยามเธอ โปรยยิ้มให้มา แก้มเธอแดงหนักหนา

เธอจะเลือกใคร คอร์ด Ost. ใต้ฟ้าตะวันเดียว-กัน นภัทร Th

ว่าเธอจะเลือกคนที่เธอรัก หรือว่าเธอ จะเลือกคนที่เขา ยังรักเธอเสมอ ฉันเองอาจจะร้องไห้ คร่ำครวญเพราะเสียเธอ แต่อีกคนเขาคง ไม่แคร์

เหตผลคนหึง คอร์ด ปิ๊กอัพ

ไม่รู้รักที่หึง มีเหตุผลนะที่หึง ขอเธอโปรดนึกถึง คนรักบ้างจะได้ไหม แค่เพื่อนก็เถอะ อย่าใกล้ชิดกันมากไป รู้ไหม ไม่ดี มันหึง