คอร์ด Ebmmaj7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ebmmaj7 / D#mmaj7

รูปภาพคอร์ด Ebmmaj7
การจับคอร์ด Ebmmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmmaj7
คอร์ด Ebmmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Ebmmaj7 , คอร์ด Ebmmaj7 ทาบ , คอร์ด Ebmmaj7 ใน, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Ebmmaj7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นาทีนี้ คอร์ด Peacemaker

อยากอยากให้เสียงเพลงนั้นลาไปก่อน ไม่อยากให้เธอไปไหน ขอได้ไหมหากว่าเธอจะมีใจกับฉัน ขอให้ในนาทีนี้มีเธออยู่ข้างข้างกัน อยากให้เธอได้ฟังถ้อยคำท...

ข่าวร้ายหรือข่าวดี คอร์ด ดัง พันกร

ถ้าเธอจะโทรเข้ามา เพื่อลาจากกันซึ่งเป็นข่าวร้าย ฟังเพลงนี้ไปก่อน จนเบื่อแล้ว ให้เธอวางหูไป ถ้าเธอจะบอกข่าวดี ให้เธอโทรซ้ำมาใหม่

หนึ่งคำที่ล้นใจ คอร์ด Ost.มายาตวัน-พิจิกา

ได้ยินบ้างไหมได้ยินหรือเปล่า หนึ่งคำที่มันล้นใจ ใกล้กันแค่นี้ได้ยินบ้างไหม คือเสียงหัวใจของฉันเอง ได้ยินบ้างไหมได้ยินหรือเปล่า ใจฉันแอบบอกว่...

Right Down The Line คอร์ด Elvis presley

I just wanna say this is my way, Of telling you everything I could never say before Yeah, this is my way of telling you, That everyday I'm l...

ที่ตรงนั้น ที่ฉันยืน คอร์ด วง Cen

ที่ตรงนั้น ที่เขายืน ก่อนหน้านี้เคยเป็นของฉัน ที่ตรงนั้น เคยมีฉันแนบอิงข้างใจ แนบอิงซบลงข้าง ๆ กาย ได้รับไออุ่นด้วยรัก แต่วันนี้ไม่มี แต่วัน...