คอร์ด Ebmmaj7b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Ebmmaj7b5 / D#mmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Ebmmaj7b5
การจับคอร์ด Ebmmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmmaj7b5
คอร์ด Ebmmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Ebmmaj7b5, จับคอร์ด Ebmmaj7b5, คอร์ด Ebmmaj7b5 ทาบ , การจับคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Ebmmaj7b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักแรก (First Love) คอร์ด นนท์ ธนนท์ (Nont Tanont)

เธอสบายดีไหม เป็นคำถามที่ยังคงวนอยู่ ซ้ำ ๆ อยากรู้แค่เพียงเธออยู่ตรงนั้น ที่ไม่มีฉัน ชีวิตเธอเป็นไง คิดถึงกันบ้างไหม ส่วนฉันก็คิดถึงเธออยู่

ความกล้า คอร์ด Hobbit

ถ้าหากฉันพูดความจริงของใจ ตั้งแต่วันนั้น ถ้าหากฉันกล้าจะบอกว่าฉันคิดยังไง ในวันนี้ข้างเธออาจเป็นฉัน โอกาสอีกครั้งมันคงไม่มี เก็บความรักมาจนว...

พันธนาการ คอร์ด Six C.E.

เจ็บแค่ไหน ก็ยิ่งรัก ต่อให้ช้ำเพราะเธอมาขนาดนี้ อยากจะหนีไปให้พ้น พันธนาการ จนปัญญาไปจากเธอ ทรมานและเท่าไหร่จึงจะพอ แปลกที่ใจเจ็บแค่ไหน รักเ...

5 นาที คอร์ด Loso

อยู่ก่อนได้ไหม อีกซักแป๊ปนึง ให้หายคิดถึงก่อน อยู่ก่อนได้ไหม อยู่ให้ชื่นใจ โปรดเถิดขอวอน บอกคำว่ารัก พูดให้ได้ยิน บอกว่าแน่นอน

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

เค้าบอกว่าสาวพังงา เค้าว่าฟ้าเมืองภูเก็ต สองสิ่งนี้ขี้เท็จ หก เจ็ด เชื่อไม่ได้แล้ว พูดจาลม ๆ แล้ง ๆ น้ำคำโกหกปลิ้นปล้น คำพูดช่างหยอกย้อนไม่แ...