คอร์ด Ebmmaj9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Ebmmaj9 / D#mmaj9

รูปภาพคอร์ด Ebmmaj9
การจับคอร์ด Ebmmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEbmmaj9
คอร์ด Ebmmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebmmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Ebmmaj9, จับคอร์ด Ebmmaj9, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, จับคอร์ด Ebmmaj9 ง่าย ๆ, คอร์ด Ebmmaj9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฝนตกอีกแล้ว คอร์ด ปราง ปรางทิพย์

ฝนตกอีกแล้วรู้ไหมว่าฉันร้องไห้อีกแล้ว มันหนาวมันเหงามันคิดถึงเธอ ฉันคงไม่เจอกับเธออีกแล้ว ฝนตกอีกแล้วรู้ไหมว่าฉันร้องไห้อีกแล้ว มันหนาวมันเห...

ทินเนอร์ คอร์ด คาราบาว

เด็กชายคนนั้นดูหงอยเหงา ในมือของเขามีทินเนอร์ เด็กหญิงคนนั้นดูซึมเซา ทั้งเธอและเขาดมทินเนอร์ ฉันผ่านไปพบประสบเจอ จึงร่ำร้องบอกเธอถึงอันตราย

ฝากบอกเธอ คอร์ด Ster

ฝากบอกเธอฉันยังคิดถึงเธอไม่จืด ไม่จางไม่ห่างหายไป ใจของเธอยังมียังเป็นอย่างไร ใจของฉันยังไม่เคยเปลี่ยนไป ฝากบอกเธอ ฉันนี้ยังรักเธอตลอด

Yesแน่นอน คอร์ด มหาหิงค์

Yes Yes Yes Yes แน่นอน คนนี้ Yes แน่นอน เธอขาวเหมือนนีออน สว่างไสวเหมือนซีนอน โอแม่บังอร อยากเอาเธอมาหนุนนอน อ่ะ Yes แน่นอน คนนี้ Yes Yes

ทิ้งรักลงแม่น้ำ คอร์ด Potato

ปล่อยให้ไหลไป ให้ลอยลงสู่ทะเล ให้หายไป ให้มันอย่าคืนย้อนมา ทิ้งไป เพราะรักนั้นทำกับเราให้เสียใจ ให้ลอยไปไกล ให้ไปไกลไกล ไม่มีอะไรต้องเหลือ ท...