คอร์ด Ebsus4 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Ebsus4 / D#sus4

รูปภาพคอร์ด Ebsus4
การจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ebsus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of D# or Eb:Eb Fm Gm Ab Bb Cm Ddim Chord Ebsus4 notes: Eb, Bb, Eb and Ab. You must leave out the 6th and 5th strings. Eb(D#) suspended 4th chord"s alternative names: Ebsus, Ebsus4. & This chord is played start on fret 1 Major chord with 3th replaced by the 4th. Suspended chords are neither major or mino
StructureR-4-5,
Note-,-,Eb,Bb,Eb,A
ImportantFrequently used
Chord NameEbsus4
คอร์ด Ebsus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ebsus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Ebsus4 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Ebsus4, คอร์ด Ebsus4 ใน, การจับคอร์ด Ebsus4 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่หลงทางมาเจอกัน คอร์ด Meal 6

เมื่อคนไม่รักกัน ก็ทิ้งกันไปทั้งนั้น ที่ไหนเขาก็ทำกัน เรื่องมันธรรมดา เมื่อเธอไม่รักกัน ไม่เห็นจะมีปัญหา คิดเสียว่าวันผ่านมา เราแค่เคย แค่หล...

อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม คอร์ด DAK (แด็กซ์) Rock Rider

ได้โปรดอย่าปล่อยมือฉัน ได้ไหม ยืนยันให้มั่นใจ จะอยู่ตรงนี้ใช่ไหม อย่าจากฉันไป คนที่มองเห็น ค่าความเป็นคนข้างใน ก็เธอผู้เป็นดังแสงไฟ ที่ทำให้...

Forever Young คอร์ด Alphaville

Forever young, I want to be forever young Do you really want to live forever, forever and ever? Forever young, I want to be forever young

ใน ทุก ๆ วันที่ฉันยังหายใจอยู่ คอร์ด เจมส์ เรืองศักดิ์

แล้วเธอคิดถึงฉันบ้างไหม คิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า ส่วนฉันคิดถึงแทบจะไม่ไหว แล้วเธอเคยคิดที่จะเปลี่ยน หัวใจ กลับมาบ้างไหม กลับมาให้ฉันกอดอีกครั้ง

โรยด้วยน้ำตา คอร์ด ปลื้ม

ปล่อยฉันไปตามทาง ทางที่โรย ด้วยน้ำตา บอกฉันที เถอะว่า มันไม่มีรักเรา จะปล่อยเธอไปตามทาง ทางที่โรย ด้วยรักเขา ถึงฉันต้องเศร้า เธอสุขใจ ฉันก็ยอม