คอร์ด Edim จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Edim

รูปภาพคอร์ด Edim
การจับคอร์ด Edim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Edim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Edim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Edim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Edim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Edim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 6(E) and 3(G) are left open. &
Structure-
NoteE,Bb,E,G,-,-
Important-
Chord NameEdim
คอร์ด Edim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Edim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Edim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Edim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Edim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Edim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Edim ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Edim ใน, ฝึกจับคอร์ด Edim, การจับคอร์ด Edim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

O Come All Ye Faithful คอร์ด Elvis Presley

O come let us adore Him O come let us adore Him O come let us adore Him Christ the Lord Sing choirs of angels Sing in exaltation

อย่าเกลียดกันก็พอ คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

อย่าบอกฉัน ให้ตัดใจ อย่าผลักไสฉันให้ไกลเลยอย่าขอ ปล่อยให้ฉัน ได้เฝ้ารอ คนที่รักแค่ได้เฝ้ารอก็สุขใจ รักที่เธอไม่รับ ช่วยทำเป็นไม่รู้ ปล่อยให้...

คนที่บ้านไม่สอน คอร์ด หนวด จิรภัทร

คนที่บ้านไม่สอนบ้างหรือน้อง เที่ยวเดินทอดน่อง อวดชายอวดกาย อย่ามาเที่ยวลอง เรื่องรักเรื่องใคร่ รู้ไหมใจพี่ช้ำหนัก หรือคนที่บ้านเขาสอนแล้วไม่จำ

Bad Time คอร์ด Grand Frank Rallroad

I'm in love with the girl I'm talkin' about I'm in love with a girl I can't live without I'm in love, but I feel like I'm wearin' it out I'm...

ปันใจ คอร์ด เดี่ยว ไออุ่น

แค่อยากให้เธอปันใจให้ฉันสักนิดก็พอ แค่อยากให้เธอมองตาของฉันให้พอชื่นใจ ก็ไม่ได้ขออะไรเธอนั้นเสียจนมากมาย ก็แค่มีใครคนหนึ่งคนนี้ที่หลงรักเธอ