คอร์ด Em จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Em

รูปภาพคอร์ด Em
การจับคอร์ด Em ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 3(G), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Basic minor triad
StructureR-m3-5,R = E,E + minor interval = G (scale degree = minor 3rd),G + major interval = B (scale degree = 5th)
NoteE,B,E,G,B,E
ImportantVery important
Chord NameEm
คอร์ด Em อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Em, วิธีจับคอร์ด Em , ฝึกจับคอร์ด Em, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฮักหมา ๆ คอร์ด เพชร สหรัตน์

เก็บความฮักน้องเอาไว้สา คันสิฮักหมา ๆ แบบนี้ บ่ต้องเว้าให้เจ้าของดูดี บ่ต้องมีดอกคำสัญญา นี่คนเด้ บ่ลิโตนใจอ้ายแหน่หวา ให้เก็บความฮักของน้อง...

ร้อยหัวใจ คอร์ด อู๋ ธรรพ์ณธร

ต่อให้เธอมีกี่ร้อยหัวใจ ก็คงใช้ไม่พอหรอกเธอ เมื่อเธอใช้หัวใจ ง่าย ๆ อย่างนี้ ต่อให้เธอ มีกี่ร้อยหัวใจ ถ้าเธอไม่พักรักใครสักคน เธอจะพบรักแท้จ...

เซ็คกันแฮนด์ คอร์ด แครอท

ไอ้เรามันเป็นแค่เซ็คกันแฮนด์ แล่นต่อไปก็ไร้น้ำยา ถูกจับโยนโด่งโละทิ้งมา นิจจา ไม่เคยมาสนใจ ไอ้เรามันเป็นแค่เซ็คกันแฮนด์ ติดป้ายแขวนรอรับช่วง...

แค่บางคำ คอร์ด Musketee

อย่ามาใช้บางคำเพื่อเปลี่ยนแปลงอะไร เมื่อสิ่งต่าง ๆ ได้กลืนหายไป พร้อมใจที่หลุดไป กับคำพูดของเธอ แต่ว่าคำบางคำได้เปลี่ยนคนบางคน

เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่ แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่า ก็เสียไปแล้วน้ำตา จะหวนกลับมาซ้ำเติมทำไม เขาก็ดีพร้อม พร้อมจะดูแลเธออีกยาวไกล อย่าห่วงคนที่แพ้พ่าย หน้า...