คอร์ด Em11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Em11

รูปภาพคอร์ด Em11
การจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 0 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 0 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteE G B D A
Importantoccasionally used
Chord NameEm11
คอร์ด Em11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Em11, เทคนิคจับคอร์ด Em11, จับคอร์ด Em11 อูคูเลเล่, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Em11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขีดเส้นใต้ คอร์ด แนน วาทิยา

แม้มันจะเจ็บ แม้มันจะทรมาน และมันจะทำเราร้องไห้ เพราะคือความจริง เรื่องจริง ที่เจ็บปวดใจ ขีดเส้นใต้เอาไว้ ว่าเธอไม่รัก เขียนทุกอย่าง ไว้เตือ...

The Hills คอร์ด The Weeknd

I only call you when it's half past five The only time that I'll be by your side I only love it when you touch me, not feel me When I'm fu_k...

หนุ่มนานครพนม คอร์ด พรศักดิ์ ส่องแสง

อยุธยา ดินแดนบ้านเก่า คงสิมีผู้บ่าว เอาใจทุกคืนวัน ลืมหนุ่ม นครพนม เคยนั่งเรือชม สองฝั่งเคียงกัน เจ้าจาก พี่ไปหลายวัน เมื่อไรจอมขวัญ จะหวนกล...

โพ้นทะเล คอร์ด วงโพ้นทะเล

เมื่อไม่มีเธออยู่กับฉัน ไม่มีเธออยู่กับฉัน ไม่มีเธออยู่ข้างกัน ไม่มีเธอร้องเพลงให้ฟัง ไม่มีเธอตัดเล็บให้ ไม่มีเธอซักผ้าให้ ไม่มีเธอลูบหัวให้...

บ่าวหละปูน คอร์ด ปฏิญญา ตั้งสกุล

บ่ใจ่อู้แซวแอ่วม่วนบ่ดาย บ่เกยใจ๋ง่าย กึดก่ายหน่ายหนี ลูกเจ้าแม่จามเตวีคนนี้ ขอถามน้องนางสักที อ้ายปอจะมีสิทธิไหม หันใจ๋อ้าย คนนี้ตี่มีฮักแต...