คอร์ด Em6 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Em6

รูปภาพคอร์ด Em6
การจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 3(G) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Normal minor chord with added 6th
Structure-
NoteE,B,E,G,C#,E
Important-
Chord NameEm6
คอร์ด Em6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Em6, วิธีจับคอร์ด Em6 ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ด ทาบ Em6, การจับคอร์ด Em6, จับคอร์ด Em6 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กรรม คอร์ด ป้าง นครินทร์

เพราะฉันเคยทิ้งใคร นอกใจเขามาหาเธอ เขาก็ต้องเจอกับความเย็นชาจากฉัน วันนี้เธอ เธอมีอาการเหมือนฉันวันนั้น ทำให้รู้ได้ทันที ว่าเธอน่ะมีใครปิดบั...

แม่สาย คอร์ด คาราบาว

นกน้อยจากท้องนาราคาถูก เธอเป็นลูกที่ถูกพ่อแม่ขายไป กตัญญูบิดา มารดาปานใด แม่สายจากเมืองเจียงฮาย ต้องไปสู่สังคมทราม

น้ำเต็มแก้ว คอร์ด Calories Blah Blah

ฉันยังต้องรออีกนานไหม ต้องรอเธออีกนานไหม ถึงจะได้เจอกับรักที่เธอเคยบอกฉัน เมื่อไรรักเก่าระเหย ฉันรอให้เธอได้ลืมดูสักวันสักวัน เบื่อการ เริ่ม...

น้ำซึมบ่อทราย คอร์ด เอก สุระเชษฐ์

เจ็บนี้ มันหลอกมันหลอนใจ เหมือนถูกเชือดเฉือนใจ เมื่อเขาค่อย ๆ ซึมเข้ามา แต่รู้ ไม่อาจจะโทษใคร เพราะเธอเจ้าของใจ ต้องให้เธอเลือกทาง

อย่าเปลี่ยนไป คอร์ด โรส ศิรินทิพย์ Feat.ต้อล AF4

จะดูและเธอไปจนตาย เคียงข้างจนวันสุดท้าย ที่ฉันคนนี้ยังหายใจอยู่ ให้เธอรู้มีเธอคนเดียว ที่ฉันรักหมดใจ ถ้าเธอให้สัญญาด้วยหัวใจ ข้อเดียวเพียงเท...