คอร์ด Em69 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Em69

รูปภาพคอร์ด Em69
การจับคอร์ด Em69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEm69
คอร์ด Em69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Em69 นอก, จับคอร์ด Em69 ง่าย ๆ, คอร์ด Em69 ทาบ , จับคอร์ด Em69 กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด Em69 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เพิ่นบ่แม่นผู้สาวเฮา คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน x ลำเพลิน วงศกร

เพิ่นบ่แม่นผู้สาว ของเฮา จือเอา คัก ๆ เด้อใจ แม่นสิยังฮักเขา คือเก่า กะต้องถอย ออกมา ไกล ๆ ตอนนี้เพิ่นเป็นแฟน คนอื่น จำใส่สมองเอาไว้

เมารัก คอร์ด หมวยเล็กนิปปี้ Feat. ต้าร์ หูเติบ

ปลดปล่อยดวงใจไปบนนภา ดื่มด่ำคืนนี้กับดวงดารา แค่ฝุ่นรักกระเด็นเข้าตา เขาไม่รักแค่หันกลับมา ปลอบใจช้ำด้วยน้ำสุรา เพราะคนใจร้ายสาดค่าล่ำลา

ไม่คู่ควร คอร์ด เสาร์๕

ถึงไม่ได้เป็นไร แต่ใจยังคิดถึง ให้รู้ว่าคนหนึ่ง ยังรัก ยังภักดี ไม่ต้องการลากเธอ ลงจากฟ้า มาจมอยู่ตรงนี้ ไม่อยากให้เธอต้องลำบาก ขอบคุณถ้อยคำ...

18 ฝน คอร์ด เสือ ธนพล

รู้บ้างไหม ในหัวใจ มันร้องหาใครสักคน คอยปรึกษา คอยเข้าใจ ไม่ขอมากไปกว่านี้ 18 ฝน 18 หนาว มันร้าวในใจสิ้นดี อย่าลืมฉัน อย่าเดินหนี วันนี้หัวใ...

เพื่อน คอร์ด Lego Project Feat.เล้าโลมjeasminek

คำว่าเพื่อนนั้นมีความหมาย ไม่ยิ่งใหญ่แต่จริงใจให้เธอ เก็บรักษามันไว้ให้นาน เผื่อสักวันกลับมาพบเจอ ขอให้เธอโชคดี เพื่อนเอย