คอร์ด Em7 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Em7

รูปภาพคอร์ด Em7
การจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of E:E F#m Abm A B C#m Ebdim Chord Em7 notes: E, B, D, G, B and E. E minor 7th guitar chord"s alternative names: Emin7, E-7. Steps &
Structure-
NoteE,B,D,G,B,E
Important-
Chord NameEm7
คอร์ด Em7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Em7 กีต้าร์, คอร์ด Em7 ใน, ฝึกจับคอร์ด Em7, วิธีจับคอร์ด Em7 อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขอโทษ คอร์ด โดม จารุวัฒน์ The Star

รู้ดีว่าไม่ดีพอจะอยู่ในหัวใจ รู้ว่าหัวใจฉันไม่มีค่าเท่าเขา อภัยให้ได้หรือเปล่า กับคนคนนี้ที่มันมีเธอทั้งใจ แม้ไม่ได้มีโอกาสจะอยู่เพื่อรักเธอ...

Why Do I Love You So คอร์ด JOHNNY TILLOTSON

Is it because you stroked my hair when you were by my side? Or is it because of the tears you cried when your little puppy died? You said yo...

ความฝันอันสูงสุด คอร์ด เพลงพระราชนิพนธ์

จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิตเป็นผุยผง จะยอมตายหมายให้เกียรติดำรง จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา

เมื่อถูกความรักหาเจอ คอร์ด จักจั่น วันวิสา

เมื่อถูกความรักหาเจอ เมื่อถูกเธอคิดถึงกัน ทุกวันทุกอย่างมีความหมาย หนุ่มสาวเขาจูงมือกัน ดูนกเกาะบนสายไฟ มองไปก็คิดถึงเธอซะงั้น เมื่อถูกความร...

นะหน้าทอง คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

ใครคิดใช้นะหน้าทอง ใคร ๆ จะทดลองจงมองดูเหตุการณ์ แม้นลองสาวยังทำหน้าคว่ำ จงหยุดลูบคลำตรวจดูมีดและขวาน เดี๋ยวแม่เอ็ดอึงก็คงถึงคลาน