คอร์ด Em7b5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Em7b5

รูปภาพคอร์ด Em7b5
การจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 4(D), 3(G) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteE,Bb,D,G,D,E
Important-
Chord NameEm7b5
คอร์ด Em7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Em7b5, วิธีจับคอร์ด Em7b5 , คอร์ด Em7b5 จับยังไง, เรียนจับคอร์ด Em7b5, การจับคอร์ด Em7b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เมารัก คอร์ด P2wahip

ก็อาจเป็นเพราะฉัน นั้นคงยังเมารัก จึงลืมว่าฉัน นั้นควรหักห้ามใจ ก็เมื่อมันคิดถึง ก็คงต้องปล่อยไป ก็จะให้ทำอย่างไร ก็หัวใจฉันยังไม่สร่าง เหล้...

น้ำตาพร้อมสิไหล แต่หัวใจบ่พร้อมสิลา เล็ก ภูสน

น้ำตาอ้ายพร้อมสิไหล แต่หัวใจบ่พร้อมสิลา ความหลังฝังในค้างคา ฮักเจ้าเกินกว่า สิบอกลาไหว ขอวอนคนงามเลื่อนเวลาช้ำไปก่อนได้ไหม

ใจปลาซิว คอร์ด ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว

ใจปลาซิว ทุกที ที่เจอเธอ แก้ม แดง ๆ ของ เธอทำหัวใจละลาย พึ่งจะรู้ว่าความรัก ทำให้คนเสียความมั่นใจ ลองรักใคร รักเท่าไหร่ก็ไปไม่เป็น เป็นตั้งแ...

พูดในใจ คอร์ด Bodyslam

อยากบอกว่าฉันยังรักเธอเสมอ มันยังคิดถึงเธอไม่เคยเปลี่ยนไป เจ็บปวดที่ฉันเองพูดได้แค่ในใจ ก็รู้ถ้าพูดออกไป เธอคงจะไม่ย้อนกลับมา เธอนั้นคงไม่ย้...

เสียคน คอร์ด เสือ ธนพล

ในการที่ฉันเสียคน มีคนที่ต้องเสียใจ เมื่อฟ้าที่เคยใส มืดลงทุกที อยากบอกว่าฉันเสียใจ ไม่อยากเลวร้ายไปกว่านี้ ฉุดฉันให้พ้นนรกเสียที อยากมีชีวิ...