คอร์ด Em9 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Em9

รูปภาพคอร์ด Em9
การจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Em9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 4(D), 3(G) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 2 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-m3-5-m7-9,R = E,E + minor interval = G (scale degree = minor 3rd),G + major interval = B (scale degree = 5th),B + minor interval = D (scale degree = minor 7th),D + major interval = Gb (scale degree = 9th)
NoteE,B,D,G,B,F#
ImportantRarely used
Chord NameEm9
คอร์ด Em9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Em9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Em9 ง่าย ๆ, คอร์ด Em9 นอก, ฝึกจับคอร์ด Em9, ฝึกจับคอร์ด Em9, ฝึกจับคอร์ด Em9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

งี่เง่า เข้าใจยาก เรื่องมาก (แล้วรั Ab Queen

ถ้างี่เง่า เข้าใจยาก เรื่องมาก แล้วเธออ่ะรักมะ เธอไม่ต้องเข้าใจ เธอก็แค่รักไป ชอบขี้เหงา ขี้ใจร้อน ขี้งอน เธอรับอ่ะได้มะ เธอห้ามมาเถียง ห้าม...

โปรดเถิดดวงใจ คอร์ด กุ้ง กิตติคุณ เชียรสงค์

ดึกดื่นคืนนี้ พี่คงเฝ้าคอยเหมือนก่อน มิได้หลับนอน เฝ้าแต่ทอดถอน ฤทัย พี่หลงบรรเลงเพลงรักเก่า ตัวเธอนั้นเล่า อยู่แห่งไหน ดูช่างโหดร้าย ให้เรา...

รักคงยังไม่พอ คอร์ด ปาน ธนพร

คำว่ารักคงยังไม่พอ เธอคงไม่รับฟัง รักคงยังไม่พอ แต่อยากจะขอ ได้พบได้พูดให้เธอเข้าใจ ให้รู้ในใจยังรักเธออยู่ แต่กลัวจะซ้ำเติมทุกข์ให้เธอเจ็บช...

เอกลักษณ์ คอร์ด Emptyeye

เธอมีเอกลักษณ์ในตัวเอง และเธอก็ช่างน่ารักไม่เหมือนใคร ชอบทำให้ฉันเผลอคิดไปไกล ชอบทำให้ฉันเผลอคิดไปเอง เอกลักษณ์ในความงาม แม่ทรามเชยข้าเคลิ้มไป

อย่าหยุดยั้ง คอร์ด The Olarn Project

วันเวลาที่แสนเศร้าคงจางไป ไม่นานความสดใสที่เธอหวังคงคืนมา โอ้พรอันใดศักดิ์สิทธิ์เพียงไหนจงบันดาล สู่แดนดินแด่ตัวเธอผู้ช้ำตรมในดวงใจ ให้หายคว...